พีทีจีชูการบริการอย่างเต็มใจ ส่งแคมเปญโฆษณาออนไลน์เรื่องใหม่ “Dirty Truck Test”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 28, 2015 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG ในฐานะผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมัน "พีที" ตอกย้ำความเชื่อมั่นในด้านการบริการด้วยหัวใจอย่างเต็มที่เต็มพลัง เปิดตัวแคมเปญโฆษณาเรื่องใหม่ "Dirty Truck Test" ผ่านทางสื่อออนไลน์ ภายใต้คอนเซปต์ "พีทีบริการอย่างเต็มใจ เพราะลูกค้าทุกคน สำคัญเท่ากัน" เพื่อสร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภคถึงการให้บริการแก่ผู้เข้าใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันพีทีกว่า 1,000 สถานีทั่วไทย โดยพีทีมีความตั้งใจที่จะให้บริการรถทุกคันที่เข้าใช้บริการ ไม่ว่ารถของผู้ใช้บริการจะเลอะเทอะ หรือสกปรกแค่ไหน พนักงานของพีทีก็เต็มใจที่จะให้บริการอย่างเต็มที่ เรื่องย่อ "Dirty Truck Test " เมื่อแบรนด์พีทีต้องการจะพิสูจน์คุณภาพการบริการของพนักงานพีที ปฎิบัติการทดสอบคุณภาพการบริการจึงเริ่มขึ้น โดยปลอมตัวเป็นคนขับรถขนหมู ขับรถบรรทุกหมูเข้าไปใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันพีทีด้วยรถที่สกปรก เลอะเทอะ เต็มไปด้วยโคลน เหล่าพนักงานที่สถานีบริการน้ำมันพีทีไม่รู้เลยว่า ได้มีกล้องบันทึกภาพขณะที่พวกเขาปฎิบัติหน้าที่อยู่ สุดท้ายการปฎิบัติการทดสอบคุณภาพการบริการที่สถานีบริการน้ำมันสาขาต่างๆ ได้ถูกเฉลยให้เหล่าพนักงานได้รับรู้ว่า พวกเขาได้ถูกทดสอบ และพิสูจน์ให้เห็นว่าพนักงานพีทีเต็มใจให้บริการอย่างเต็มที่เต็มพลัง Client: บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) Product: สถานีบริการน้ำมันพีที Title: "Dirty Truck Test" Length: 1 นาที 51 วินาที First appearance date: 5 ตุลาคม 2558 Campaign duration: 1 เดือน Agency: เดอะ ลีโอ เบอร์เนทท์ กรุ๊ป ประเทศไทย