ภาพข่าวไทยพาณิชย์ สนับสนุนทางการเงิน มูลค่ากว่า 5,677 ล้านบาท เพื่อพัฒนา 5 โครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “THE LINE”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday October 28, 2015 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ นายอาทิตย์ นันทวิทยา (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ พร้อมด้วย นายอภิชาติ จูตระกูล (ที่ 4 จากขวา) ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และนายกวิน กาญจนพาสน์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามสนับสนุนทางการเงินมูลค่ากว่า 5,677 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ "THE LINE" (เดอะ ไลน์) ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมภายใต้การร่วมทุนระหว่างบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI และบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS รวม 5 โครงการ พิธีลงนามจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน