Sul Dong Yi’ – ซอล ดงอี สัญลักษณ์แห่งความอร่อยที่ซอลบิง

ข่าวทั่วไป Thursday October 29, 2015 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--Sulbing Trading หากพูดถึงซอลบิง (SULBING) ร้านคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับจากเกาหลี นอกจากพระเอกของร้านอย่างเมนูน้ำแข็งไสตามฤดูกาลสุดแสนอร่อย และเมนูเสริมสไตล์เกาหลี พร้อมเครื่องดื่มเสริมสร้างความสดชื่นแล้ว ทางซอลบิง ยังได้ส่งมาสคอตสุดแสนน่ารักนามว่า 'Sul Dong Yi – ซอล ดงอี มาสร้างสีสันและเป็นตัวแทนของความรักจากซอลบิงอีกด้วย น้อง 'Sul Dong Yi มีความหมายดังนี้ คำว่า Sul ในภาษาจีนคือ มีความหมายว่า หิมะ คำว่า Dong Yi มีความหมายว่า เด็กน้อย หรือน้องเล็กๆ น่ารัก โดย 'Sul Dong Yi – ซอล ดงอี มาพร้อมกับความน่ารักสดใส เป็นสัญลักษณ์ของหิมะที่เปรียบได้กับน้ำแข็งไสสุดละมุนเมนูของร้าน ตัวแทนความรักที่ทางซอลบิงพร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้า ที่ไม่ว่าเมนูไหนก็อร่อย สำหรับ 'Sul Dong Yi– ซอล ดงอี มีอาหารเกาหลีที่ชื่นชอบคือ แป้งต็อกอินจอลมี ด้วยความเหนียวนุ่มเคี้ยวหนุบหนับ เมื่อได้มาผสมผสานกับวัฒนธรรมสมัยใหม่จนกลายเป็นขนมหวานที่มีอินจอลมีอยู่ด้วย ความรักของซอลดงอีต่ออินจอลมี ยิ่งมีมากขึ้นกว่าเดิม พบกับ 'Sul Dong Yi – ซอล ดงอี ในอิริยาบทต่างๆ สุดแสนน่ารักได้เลยที่ http://sulbing.co.th