บราเดอร์ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพาและเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ รุ่นล่าสุด PT-E550WVP ที่มาพร้อมสัญลักษณ์เฉพาะทางถูกใจงานช่าง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 29, 2015 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุด PT-E550WVP เครื่องพิมพ์ฉลากเปี่ยมประสิทธิภาพ สั่งพิมพ์ฉลากได้ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 30 มิลลิเมตรต่อวินาที และสามารถสั่งพิมพ์ต่อเนื่องได้สูงสุด 99 ครั้ง ด้วยความละเอียด 180 dpi สามารถพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรูปฉลากทางด้านวิศวกรรม อุตสาหกรรม งานอิเล็กทรอนิกส์และบาร์โค้ดถึง 9 แบบให้เลือกใช้ พร้อมสัญลักษณ์ที่มีให้เลือกมากกว่า 384 สัญลักษณ์ รวมถึงสัญลักษณ์เฉพาะทางอย่างสัญลักษณ์ทางไฟฟ้าก็สามารถพิมพ์ได้ สั่งการสะดวกด้วยจอ LCD Backlit ขนาดใหญ่ พร้อมเทป "TZE" ขนาด 3.5 – 24 มิลลิเมตรให้เลือกหลากสี รวมถึงเทป "HSE" ( Heat Shrink Tube ) เทปสำหรับท่อหด ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอย่างดี ทนทาน กันกระแทก พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ อัจฉริยะด้วยโปรแกรมออกแบบฉลาก เอกสิทธิ์เฉพาะของ บราเดอร์ P-touch Editor V5.1 หมดห่วงเรื่องการเชื่อมต่อ เพราะสามารถใช้งานกับคอมพิวเตอร์ PC และ Macintosh และรองรับการทำงานทั้งแบบใช้สายและแบบไร้สายผ่าน USB และ WiFi จำหน่ายในราคา 12,990 บาท สัมผัสประสบการณ์การพิมพ์ที่เหนือชั้นด้วยนวัตกรรมเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นล่าสุดจากบราเดอร์ PT-E550WVP ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์ทั่วประเทศ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Brother Contact Center โทร.02-665-7777 หรือ www.brother.co.th