เดลล์ ฉลองครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในไทยอย่างยิ่งใหญ่ เปิดตัว Dell Concept Store โฉมใหม่ ครั้งแรกในไทย ที่ NEO Shop สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 29, 2015 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จากกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นของกลุ่มลูกค้าDell ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ล่าสุดดำเนินการปรับโฉม Dell Concept Store ภายใต้คอนเซปต์ Create Customer Experience with Dell Concept Store เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากนวัตกรรมสินค้าคุณภาพจากเดลล์ พร้อมตอบโจทย์กลุ่มคอเกมส์ ด้วย New Inspiron 7000 Series ซึ่งเปิดให้บริการที่ Dell Concept Store by NEO Shop ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่ นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ได้มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เต็มเปี่ยมด้วยศักยภาพสู่มือผู้บริโภคในทุกกลุ่มอย่างมุ่งมั่นในฐานะผู้นำด้านการให้บริการไอทีแบบครบวงจร (End-To-End Solutions) โดยการปรับโฉมใหม่ของ Dell Concept Store ในครั้งนี้ จะเป็นการนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ครบรูปแบบและเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์จริงจากนวัตกรรมและสินค้าคุณภาพล่าสุดจากเดลล์ อาทิ Desktop & All-in-one, Gaming Notebook และ XPS ซึ่งได้มีการแบ่งโซนจัดแสดงสินค้าไฮไลท์ในกลุ่มต่างๆ ไว้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นในการเลือกซื้อ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จ 20 ปี เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จึงได้ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงาสร้างสรรค์โครงการบริจาคคอมพิวเตอร์เพื่อเสริมสร้างความรู้อย่างไร้ขีดจำกัดมอบให้แก่โรงเรียนใน 20 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเปิดรับแลกคอมพิวเตอร์เก่าเข้าร่วมโครงการผ่านแคมเปญ More Dell More Deal ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเกินคาดจากชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง โดยผู้ที่สนใจสามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com