เอแคปจับมือเวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่นเซ็น MOU สนับสนุนปล่อยสินเชื่อ เพิ่มความสะดวกแก่ผู้อยากมีธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์สร้างอาชีพ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 29, 2015 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด (มหาชน) (ACAP) อนุมัติให้บริษัท โอเค แคช จำกัด (OK CASH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยจับมือกับบริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (VDC) ปล่อยสินเชื่อให้กับผู้อยากมีธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์ทั่วประเทศ โดยACAP ชูจุดแข็ง การให้บริการและการอนุมัติที่รวดเร็วด้วยระบบวิเคราะห์สินเชื่อพร้อมรูปแบบการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นสอดคล้องกับรายได้ของลูกค้ามั่นใจได้รับผลตอบรับดี นางสาวสุกัญญา สุขเจริญไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด (มหาชน) หรือ ACAP กล่าวว่า บริษัทฯได้อนุมัติให้บริษัท โอเค แคช จำกัด (OK CASH) ซึ่งเป็นบริษัทย่อย ลงนามสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจในการเป็นผู้สนับสนุนการปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าที่ต้องการลงทุนซื้อตู้เติมเงินออนไลน์ กับบริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (VDC) ผู้ดำเนินธุรกิจเป็นผู้ผลิตตู้เติมเงินออนไลน์ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) "บริษัท เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด (มหาชน) มีความยินดีและพร้อมสนับสนุนให้บริการสินเชื่อต่อธุรกิจตู้เติมเงินออนไลน์ ของบริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งจากความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของทั้งสององค์กร เป็นการขยายฐานลูกค้าเพิ่มและช่วยให้คนมีรายได้เสริมจากการเป็นเจ้าของตู้เติมเงินและชำระเงินเรียกได้ว่าเป็นการปล่อยสินเชื่อให้ SME อย่างแท้จริง"นางสาวสุกัญญากล่าว สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้บริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมายที่ต้องการขยายผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่เข้าถึงธุรกิจรายย่อยหรือ SME อย่างแท้จริงมากขึ้น สามารถตอบสนองความต้องการของภาครัฐที่ต้องการสนับสนุนการปล่อยสินเชื่อให้ผู้มีรายได้น้อยได้นำไปใช้ทำธุรกิจมีอาชีพที่ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งACAP มีความพร้อมที่จะสนับสนุน นโยบายดังกล่าว ด้วยความได้เปรียบในเชิงการแข่งขันทางธุรกิจ คือ การให้บริการและการอนุมัติที่รวดเร็วด้วยระบบวิเคราะห์สินเชื่อ รูปแบบการผ่อนชำระที่ยืดหยุ่นเป็นพิเศษทำให้การผ่อนชำระค่างวดสอดคล้องกับรายได้ของลูกค้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวต่อว่าสำหรับภาพรวมธุรกิจของบริษัทฯในปีนี้เป็นต้นไปจะเน้นปล่อยสินเชื่อให้กับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SME) และสินเชื่อรายย่อย เนื่องจากภาพรวมเศรษฐกิจชะลอตัวทำให้ธนาคารพาณิชย์เข้มงวดการปล่อยสินเชื่อมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีของบริษัทฯในการดำเนินธุรกิจโดยถึงสิ้นปีนี้บริษัทฯ คาดว่าจะมียอดปล่อยสินเชื่อ SME ประมาณ 500 ล้านบาท ดร.อมร มีมะโน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) (AJD) เปิดเผยว่า บริษัท เวนดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยได้ร่วมลงนามสัญญา กับบริษัท โอเค แคช จำกัด (OK CASH) เป็นบริษัทย่อยของบริษัท เอแคป แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด (มหาชน) (ACAP) โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้บริการด้านสินเชื่อให้กับผู้ซื้อตู้เติมเงินออนไลน์ "เติมสบาย พระเอกตัวจริง" เพิ่มทางเลือกและโอกาสให้กับผู้ที่สนใจซื้อตู้เติมเงินดังกล่าว "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ACAP ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการอำนวยความสะดวก และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ที่สนใจซื้อตู้เติมเงินออนไลน์ "เติมสบาย" โดยไม่จำเป็นต้องมีเงินก้อน แต่ก็สามารถเป็นเจ้าของตู้เติมเงินออนไลน์ได้ และมั่นใจว่าจะช่วยสร้างเสริมรายได้ให้กับประชาชนอีกทางหนึ่งด้วย" ดร.อมร กล่าวในที่สุด สำหรับการให้บริการของตู้เติมเงินออนไลน์ คือ สามารถเติมเงินมือถือ,ชำระบิลค่าโทรศัพท์บ้านและค่าโทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น DTAC, AIS, TRUE นอกจากนี้ ยังสามารถชำระบิลค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเตอร์เน็ต 3BB ,ชำระบัตรเครดิต บัตรเครดิตอิออน บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ (First Choice) บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเงินผ่อน ประกัน AIA, ซื้อประกันรถยนต์ , พ.ร.บ.รถยนต์ รถจักรยานยนต์,และเกมส์ออนไลน์ และอื่นๆอีกมากมายในอนาคต ทั้งนี้ หากสนใจเป็นเจ้าของธุรกิจตู้เติมเงินเติมสบายง่ายๆ ในราคาเพียง 39,900 บาท สามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 088-216-5111