ปอร์เช่ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการแข่งขันเทนนิสระดับโลก BNP Paribas WTA รอบสุดท้าย ณ ประเทศสิงคโปร์ โดย SC Global

ข่าวยานยนต์ Thursday October 29, 2015 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส มาเรีย ชาราโปวา (Maria Sharapova) กับช่วงเวลาสุดพิเศษกับรถยนต์ปอร์เช่ ในประเทศ สิงคโปร์ เมื่อวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2015 ที่ผ่านมา มาเรีย ชาราโปวา (Maria Sharapova) นักเทนนิสชื่อดัง เข้าร่วมงานแถลงข่าวที่โรงแรม Fullerton Bay โดย มาเรีย ได้กล่าวถึงบทบาทของเธอในฐานะ Porsche Ambassador รวมทั้งการเข้าร่วมแข่งขันรายการ WTA รอบสุดท้ายในครั้งนี้ มาเรีย และรถยนต์ ปอร์เช่ พานาเมาร่า (Panamera) ใหม่ล่าสุด โดดเด่นและสง่างาม ท่ามกลางบรรยากาศและทิวทัศน์ของ Marina Bay มาเรีย คือ สัญลักษณ์ของสีสันแห่งวงการกีฬาแสดงออกถึงอัจฉริยะภาพ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถค้นพบได้จากรถยนต์ปอร์เช่ พานาเมาร่า (Panamera) ที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายและประสิทธิภาพในการขับขี่อย่างแท้จริงเช่นกัน รถยนต์ปอร์เช่ มีส่วนสำคัญในการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันเทนนิสหญิงมาอย่างยาวนาน เริ่มตั้งแต่ปี 1978 ในรายการ Porsche Tennis Grand Prix ซึ่งเป็นการแข่งขันเทนนิสหญิง ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่เก่าแก่ที่สุดของทวีปยุโรป และด้วยโอกาสที่ปอร์เช่ได้รับเกียรติให้เป็นบริษัทรถยนต์ผู้สนับสนุนการแข่งขันอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ นับเป็นการยกระดับของการจัดการแข่งขันรายการกีฬาเทนนิสหญิงระดับอาชีพให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น การแข่งขันเทนนิสรายการ WTA จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน รายการดังกล่าวจะทำการแข่งขันภายในศูนย์กีฬาในร่มของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งมี 8 นักเทนนิสหญิงชื่อดังร่วมแข่งขัน โดยการแข่งครั้งนี้แบ่งเป็น 2 รายการหลัก ได้แก่ รายการหญิงเดี่ยว ชิงถ้วยเกียรติยศ Billie Jean King Trophy รวมเงินรางวัลกว่า 7 ล้านดอลล่าสหรัฐ และ รายการหญิงคู่ชิงถ้วยเกียรติยศ Martina Navratilova Trophy โดย มาเรีย จะลงทำการแข่งขันในรอบที่ 4 กับ Agnieszka Radwanska ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพุธ ที่ 28 ตุลาคม เวลา 19.30 นาฬิกา ท่านสามารถรับชมการให้สัมภาษณ์พิเศษของ มาเรีย ชาราโปวา (Maria Sharapova) เกี่ยวกับมุมของแรงบันดาลใจในการเล่นเทนนิส การใช้ชีวิต และรถยนต์ปอร์เช่ ได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/sharapova?fref=ts สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมของการแข่งขันเทนนิสรายการ WTA ท่านสามารถติดตามได้ที่ http://www.wtatennis.com/schedule/tournamentId/742/title/bnp-paribas-wta-finals-singapore