ภาพข่าวงานครบรอบ 8 ปีรพ.วัฒโนสถ พร้อมเปิดโครงการ CSR ตรวจมะเร็งเต้านมด้วยรถ Mobile Digital Mammogram

ข่าวทั่วไป Friday October 30, 2015 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น นพ.กฤตวิทย์ เลิศอุตสาหกูล ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 1 เป็นประธานใน "งานครบรอบ 8 ปีรพ.วัฒโนสถ มุ่งพัฒนาคุณภาพการตรวจรักษาผู้ป่วยโรคมะเร็งครบทุกมิติ พร้อมมอบสุขภาพที่ดีคืนสู่สังคมเปิดตัวโครงการ CSR ตรวจมะเร็งเต้านมด้วยรถ Mobile Digital Mammogram เคลื่อนที่ให้กับประชาชน 5 เขตพื้นที่ กทม." พร้อมแนะนำเทคนิควิธีการตรวจ การรักษาใหม่ๆ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางการแพทย์ในปัจจุบัน การดูแลผู้ป่วย สถิติ และอุบัติการณ์การเกิดโรคมะเร็งของคนไทย ซึ่งมีอัตราการเกิดโรคสูงขึ้น โดยมี พญ.ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ รองประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 1 และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพ, นพ.ธีระวุฒิ คูหะเปรมะ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล วัฒโนสถ พร้อมด้วยทีมแพทย์ร่วมงาน ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้ โดย บริษัท แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น จำกัด