WAZZADU PRO CONFERENCE งานเสวนาเพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดในยุคดิจิตอล สำหรับสถาปนิก และช่างมือโปรยุคใหม่

ข่าวอสังหา Friday October 30, 2015 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--WZD Contact พลาดไม่ได้ !! กับก้าวสำคัญที่จะสร้างโอกาสทางการตลาดในยุคดิจิตอลให้กับสถาปนิก ผู้รับเหมา และช่างมือโปร ร่วมเรียนรู้การสร้างแบรนด์ให้มีคุณภาพ และเปิดโลกธุรกิจไปพร้อมกับเหล่ามืออาชีพแห่งวงการวัสดุก่อสร้าง และของตกแต่ง (Building Material) รวมทั้งพบกับนวัตกรรมใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำที่จะกลายเป็นเครื่องมือคู่ใจของมือโปรยุคใหม่เช่นคุณ เนื้อหาภายในงาน เช่น - การสร้างแบรนด์ในยุคดิจิตอล - WAZZADU WORKSHOP สอนการทำการตลาดออนไลน์บน Platform ใหม่อย่างมืออาชีพ - นวัตกรรมใหม่ๆ จากแบรนด์วัสดุชั้นนำแห่งวงการวัสดุก่อสร้าง และของตกแต่ง? - แลกเปลี่ยนข้อมูลทางการตลาดในยุคดิจิตอล จากสถาปนิก ผู้รับเหมา และช่างมือโปรผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ นำโดยคุณจูน เซคิโน สถาปนิกยุคใหม่ผู้มีผลงานมากมายที่กำลังเป็นที่จับตามองของวงการการออกแบบ และสถาปัตยกรรม คุณวุฒิ สาราวุฒ ผู้รับเหมามือโปรผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมการผลิตเฟอร์ นิเจอร์บิวท์อินรูปแบบใหม่ที่ลูกค้าติดใจ คุณแลนด์ ชาติชาย ช่างมือโปร กูรูผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาทุกเรื่องเกี่ยวกับอลูมิเนียมบนช่องทางออนไลน์ (pantip.com) งานจัดขึ้นวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 12.00-17.00 น. ณ Stock2morrow อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ชั้น 19 สำหรับสถาปนิก ผู้รับเหมา และช่าง? สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ที่ :?http://goo.gl/forms/2IWD0r14f1 (รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น) เข้าร่วมงานฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายครับ? สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 092-284-7160 หรือ 02-714-0433