ขอเชิญสมัครเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเพื่อเพิ่มความสามารถในองค์กร สำหรับกลุ่มอุตสาหกรรมใน จ.ขอนแก่น

ข่าวทั่วไป Monday November 2, 2015 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงอุตสาหกรรม รับสมัครองค์กรเข้าร่วมโครงการ "การเพิ่มผลิตภาพเพื่อการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและการพัฒนาอย่างยั่งยืน" สำหรับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมทุกประเภทใน จ.ขอนแก่น เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทุกระดับของภาคอุตสาหกรรมมีความรู้ เห็นความสำคัญของการเพิ่มผลิตภาพและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ทั้งยังเป็นการสร้างตัวคูณบุคลากรเพื่อเป็นแกนนำและสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมการเพิ่มผลิตภาพขององค์กร และภาคอุตสาหกรรมในอนาคต โดยผ่านกิจกรรมการฝึกอบรม ศึกษาดูงาน และให้คำปรึกษาแนะนำ เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตที่อยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมเป้าหมาย และมีจำนวนพนักงานในสายการผลิตไม่น้อยกว่า 100 คน ทั้งนี้ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-619-5500 ต่อ 130, 429 (ธนัญญา) e-mail: thananya@ftpi.or.thหรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.ftpi.or.th เลือก "โครงการและกิจกรรมรณรงค์" สมัครด่วน รับเพียง 3 องค์กรเท่านั้น! (รัฐสนับสนุนค่าใช้จ่ายหลักในการดำเนินงานตลอดโครงการ**)