เคทีซีเปิดตัวแผนที่ “KTC ปั่น ชิล ชิม” คู่มือนักเดินทาง 14 จังหวัดท่องเที่ยวทั่วไทย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday November 3, 2015 10:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตร กรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายสุวัฒน์ เทพปรีชาสกุล ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต เปิดเผยว่า สำหรับช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี เคทีซีได้จัดทำแผนที่ "KTC ปั่น ชิล ชิม" ขึ้น ด้วยวัตถุประสงค์ที่ต้องการให้แผนที่ดังกล่าวเป็นคู่มือสำหรับสมาชิกเพื่อใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวด้วยรูปแบบการปั่นจักรยาน รวมถึงรวบรวมร้านอาหาร โรงแรมที่พัก และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีครบทั้ง 14 จังหวัด แบ่งตามภาคดังนี้ ภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย และลำปาง ภาคอีสาน ได้แก่ จังหวัดขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี และอุบลราชธานี ภาคตะวันออก ได้แก่ จังหวัดชลบุรี และระยอง ภาคใต้ ได้แก่ จังหวัดสงขลา สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต เพชรบุรี และประจวบคิรีขันธ์ โดยสมาชิกเคทีซีที่สนใจเดินทางท่องเที่ยวตามรอยแผนที่ "KTC ปั่น ชิล ชิม" สามารถดาวน์โหลดแผนที่ดังกล่าวได้ทาง www.kc.co.th/geographic ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5530 หรือที่ www.ktc.co.th