NIXON ร่วมกับมูลนิธิ Boarding for Breast Cancer (B4BC) ส่งรุ่น The Small Time Teller: Pink Sunray ช่วยหารายได้สมทบทุนเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านมทั่วโลก

ข่าวบันเทิง Tuesday November 3, 2015 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--PANAMERA FASHION จากการวิจัยพบว่ามะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตของผู้หญิงทั่วโลก Nixon จึงร่วมกับ มูลนิธิ B4BC(Boarding for Breast Cancer)ในอเมริกา ซึ่งเป็นมูลนิธิที่หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิงทั่วโลกที่เผชิญปัญหามะเร็งเต้านม รวมถึงรณรงค์ให้ความรู้ความเข้าใจ, เยียวยาสภาพจิตใจของผู้ป่วย,แนะนำการป้องกันและการดำเนินชีวิตอย่างไรให้ถูกวิธี โดยออกแบบนาฬิกา Limited Edition สำหรับผู้หญิงรุ่นยอดนิยมอย่าง The Small Time Teller หน้าปัดสี Pink Sunrayออกมาวางจำหน่ายทั่วโลก เพื่อช่วยหารายได้สนับสนุนให้กับมูลนิธิฯดังกล่าว ตัวเรือน Stainless Steel หน้าปัด26mm พอเหมาะกับข้อมือสุภาพสตรีกันน้ำ 100 เมตร ฝาหลังสลักพิเศษเป็นชื่อแคมเปญนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ทั่วโลก โดยสามารถชมสินค้าจริงและซื้อนาฬิการุ่น The Small Time Teller, Pink Sunray (4,500 บาท) ได้ที่ Nixon Shop สาขา: Paragon, ZEN, Terminal21, Central Ladprao, Central Westgate ในแผนกนาฬิกา : Paragon, ZEN, Central Ladprao, Central Chidlom, Central Westgate, Central Bangna, Central Pattaya