เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดเวทีระเบิดศึกมวยไทยสุดระทึกใจ MBK Fight Night 2015 Season 6 Return of The warriors

ข่าวกีฬา Tuesday November 3, 2015 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--เอ็มบีเค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมครูมวยไทย สหพันธ์มวยโบราณโลก (WMBF) องค์กรมวยไทยโลก (WMO) และบริษัท เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด จัดกิจกรรม'MBK Fight Night 2015 Season 6 Return of The warriors' เปิดเวทีระเบิดศึกมวยไทยสุดระทึกใจกลางเมืองให้ชมฟรี พบกับศิลปะการต่อสู้แม่ไม้มวยไทยอันตื่นตาตื่นใจ 6 คู่ ในวันพุธที่ 11, 18 และ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.00 - 20.00 น. ณ ลานเอ็ม บี เค อเวนิว โซน A ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.mbk-center.co.thและ www.facebook.com/MBKBangkok