ภาพข่าวยูนิโคล่ตอกย้ำเจตนารมณ์เพื่อสังคมไทย ผ่านผลิตภัณฑ์แนวคิด “ไลฟ์แวร์” และสร้างสรรค์พลังบวกในสังคมกับกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience

ข่าวบันเทิง Wednesday November 4, 2015 22:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยมร.ทาดาชิ ยาไน ประธานบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ทีมผู้บริหารและเหล่าพนักงานร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมในกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience โดยได้รับเกียรติจาก เข้าร่วมกิจกรรม โดยในครั้งนี้มีจำนวนนักเรียนที่บกพร่องทางสติปัญญาและทางร่างกายจำนวน 30 คน จากโรงเรียนชลประทานสงเคราะห์ ศูนย์การศึกษาพิเศษนนทบุรีและสถาบันราชานุกูล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โครงการ UNIQLO In-Store Shopping Experience ช่วยให้เยาวชนได้เรียนรู้ทักษะการสื่อสาร การแก้ไขปัญหา การตัดสินใจ และตระหนักถึงคุณค่าและศักยภาพของตนเอง ควบคู่ไปกับการการสร้างสัมพันธภาพกับผู้อื่น นอกจากนี้ โครงการนี้ยังสนับสนุนให้พนักงานได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมตามแนวทางของบริษัทในการสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในทุกที่ที่เข้าไปดำเนินธุรกิจ มร.ทาดาชิ ยาไน ประธานบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัดร่วมตอกย้ำเจตนารมย์เพื่อสังคมไทยกับกิจกรรม UNIQLO In-Store Shopping Experience