ข่าวยานยนต์ Friday November 6, 2015 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย NK รุกตลาดโค้งสุดท้ายปลายปีแพะ ด้วย 2 ยนตรกรรมแต่งใหม่ล่าสุด จากญี่ปุ่น New Alphard & Vellfire WALD Complete Car ครั้งแรกในไทย พิเศษรับรถได้ทันที สำหรับสีขาวและสีดำ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและการประกอบติดตั้งที่ถูกต้องจากโรงงาน 1 ปีเต็ม นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. ออโต อิมพอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่ายชุดแต่ง WALD International (Thailand) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทพร้อมส่ง 2 ยนตรกรรมใหม่ล่าสุดที่เดียวในไทยกับ The New Vellfire & New Alphard WALD Complete Car โดยถือเป็นประเทศที่สองในเอเชีย หลังจากที่เพิ่งมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อเร็วๆนี้ การแนะนำยนตรกรรมใหม่ทั้ง 2 รุ่น ในช่วงนี้น่าจะช่วยกระตุ้นการขายของบริษัทให้เติบโตได้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากช่วงนี้ถือเป็นโค้งสุดท้ายของปี 2558 ที่ตลาดรถยนต์มีการแข่งขันที่รุนแรง และในปีหน้าเองจะมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับอัตราภาษีสรรพสามิต ยิ่งน่าจะเป็นตัวเร่งให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น "การเปิดตัว New Vellfire & New Alphard WALD Complete Car ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดตัวรถยนต์ตกแต่ง Complete Car รุ่นที่ 5 ภายในปีนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้มีการเปิดตัว The New Vellfire, New Alphard และ New Lexus NX300 ชุดแต่ง Modellista รวมถึง Lexus NX300 WALD Complete Car ซึ่งทางเอ็น.เค.ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตั้งแต่ต้นปีมีการส่งมอบรถยนต์ตกแต่ง Complete Car ไปแล้วกว่า 50 คัน คิดเป็นมูลค่าตลาดรวมกว่า 150 ล้านบาท จากเป้า 200 ล้านบาท โดยคาดว่าน่าจะได้ตามเป้าที่เราตั้งไว้ภายในสิ้นปี ถือว่าได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง และความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร"นายพิตินันทน์กล่าว สำหรับ New Vellfire และ New Alphard WALD Complete Car มาพร้อมชุดบอดี้พาร์ทรอบคันเน้นเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวดุดันตามสไตล์ WALD กันชนหน้าให้อารมณ์สปอร์ตดุดันพร้อมชุดไฟ Daylight L.ED. สเกิร์ตข้างดีไซน์ใหม่รับกับเส้นสายของตัวรถ กันชนด้านท้ายสวยงามลงตัว พร้อมล้อแม็ก WALD ลายใหม่ล่าสุดรุ่น Balcas ขอบ 20นิ้ว มาพร้อมกับยางขนาด 245/40/20 สะท้อนเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว พิเศษสุด! เฉพาะช่วงเปิดตัว พร้อมรับรถได้ทันทีสีขาวและสีดำ พร้อมรับประกันคุณภาพสินค้าและการประกอบติดตั้งที่ถูกต้องจากโรงงาน 1 ปีเต็ม สนใจสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Hotline: 087-634-7777 หรือ 089-643-7777 ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ www.benznk.com อัพเดทรถใหม่ประจำวันได้ที่ Facebook : Benz NK และ Instagram @BenzNK_Revolution พร้อมชมโชว์รูมเบนซ์ เอ็น.เค.โฉมใหม่ได้ทาง Youtube : Benz NK Channel