กรมประชาสัมพันธ์จับมือบริษัทเวิลด์ ที.วี.คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ดำเนินการสถานีโทรทัศน์บอกรับสมาชิกมวลชนสมบูรณ์ในรูปแบบรายการ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 28, 2000 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--กรมประชาสัมพันธ์
รายงานข่าวจากกรมประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท เวิลดฺ์ ที.วี. คอมมิวนิเคชั่น จำกัด แจ้งว่า พรุ่งนี้ (29 มีค.43) เวลา 10.00 น. นายสมพงษ์ วิสุทธิแพทย์ อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และคณะ จะร่วมกันแถลงแก่ผู้สื่อข่าวถึงโครงการความร่วมมือเข้าดำเนินการบริการสถานีโทรทัศน์บอกรับสมาชิกมวลชน "WSTV" ของกรมประชาสัมพันธ์ ซึ่ง ได้อนุญาตให้ บริษัท เวิลด์ ที.วี.คอมมิวเนเคชั่น จำกัด เข้าร่วมโครงการดังกล่าวให้เป็นรูปธรรมเด่นชัดยิ่งขึ้น ****รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า วัตถุประสงค์หลักของการเข้าร่วมกับบริษัท ฯ ดังกล่าวเพื่อให้เป็นสถานีบอกรับสมาชิก ที่มีความสมบูรณ์ในรูปแบบรายการทั้งภาคข่าว กีฬา สารคดี ปกิณะและภาคมหกรรมบันเทิง ครบสูตรครบวงจร เช่นเดียวกับสถานีโทรทัศน์ ฯ อื่น ๆ แต่ที่พิเศษนอกเหนือจากสถานีวิทยุโทรทัศน์อื่น ๆ ก็คือ การเพิ่มคุณค่าสารัตถุะเนื้อหาที่เป็นประโยชน์แก่สังคมอย่างเต็มที่ ให้เป็นสถานี ฯ เพื่อการศึกษาเรียนรู้อย่างยั่งยืนตลอดชีพของประชาชนทุกชนชั้น มีเอกลักษณ์ของความเป็นไทย ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย--จบ--