ภาพข่าวไอ.ซี.ซี. จัดวิ่งการกุศล CW-X Marathon Circuit Queen’s Cup 2015-2016

ข่าวกีฬา Monday November 9, 2015 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ครรชิต ศรีวิชา ที่ปรึกษาพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไอ.ซี.ซี. จำกัด (มหาชน) (กลาง) พร้อมด้วย ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย (ที่สองจากซ้าย) และชัชวาล พรอมธรรม รองนายกเทศบาลนครขอนแก่น (ที่สามจากซ้าย) แถลงข่าวเปิดงานวิ่งการกุศล CW-X Marathon Circuit Queen's Cup 2015-2016 สนามที่ 4 ภายใต้โครงการ วาโก้โบว์ชมพูต้านภัยมะเร็งเต้านม ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น เมื่อเร็วๆ นี้ เรียงจากซ้ายไปขวา 1. ผศ.ดร. กษม ชนะวงศ์ อธิการบดีวิทยาลัยบัณฑิตเอเชีย 2. นายชัชวาล พรอมธรรม รองนายกเทศบาลนครขอนแก่น 3. นายครรชิต ศรีวิชา ที่ปรึกษาพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไอ.ซี.ซี. จำกัด (มหาชน) 4. พ.ญ. ธมล ลิ้มธนาคม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญกลุ่มงานศัลยกรรม รพ.ศูนย์ขอนแก่น 5. ดร.จุฬา เอี๋ยวภูเก็ต บริษัท แทคทีมจำกัด ผู้จัดการแข่งขัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com