ดร.สิริกร มณีรินทร์ ให้คำแนะนำการดำเนินงานก่อสร้างหอสมุดอิเล็กทรอนิกส์เฉลิมพระเกียรติฯ สมาคมศิษย์เก่าผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี

ข่าวทั่วไป Tuesday November 10, 2015 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--Workazine เมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2558 ที่ผ่านมา ดร.สิริกร มณีรินทร์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ คณะกรรมการปฏิรูปการศึกษา และอดีตประธานคณะอนุกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ ได้ให้ความอนุเคราะห์เดินทางมาให้คำแนะนำการดำเนินงานในการก่อสร้างหอสมุดอิเล็กทรอนิกส์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ ของสมาคมศิษย์เก่าผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี ณ โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี โดย ดร.สิริกร ได้เข้าเยี่ยมห้องสมุดโรงเรียนที่สมาคมฯ ได้เคยสนับสนุนปรับปรุงไว้เมื่อ 15 ปี ที่ผ่านมา (ห้องสมุดหลวงพ่อเกษม เขมโก) ที่โรงเรียนใช้จนถึงปัจจุบัน จากนั้นจึงได้เข้าชมหอสมุดอิเล็กทรอนิกส์เฉลิมพระเกียรติฯ ที่กำลังก่อสร้างใกล้เสร็จ โดยมีนายวิบูลย์ คูหิรัญ นายกสมาคมศิษย์เก่าผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี อดีตสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) เป็นผู้นำชมและรับข้อเสนอแนะอีกทั้งรวบรวมข้อคิดเห็นรวมกับที่ได้รับข้อชี้แนะจากที่ได้ร่วมกับนายประทีป จำปาศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี และคณะกรรมการสมาคมฯ ได้รับการนำชมและช่วยอธิบายจาก ดร.สิริกร และที่ปรึกษาฯ ที่ห้องสมุดนิทรรศน์รัตนโกสินทร์เมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2558 โดย ดร.สิริกร ได้ระบุว่ามีความประทับใจในความตั้งใจของสมาคมฯ ที่ให้การส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนและชุมชนมาตลอด ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงต่อประเทศชาติ