ขอเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าว “THE PIZZA COMPANY — FLAVOURED TO EXCITE ” ในวันที่ 15 มี.ค. 44

ข่าวทั่วไป Tuesday March 13, 2001 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป หนึ่งในผู้ดำเนินการธุรกิจฟาสต์ฟู้ดที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของประเทศไทย ด้วยร้านอาหารในเครือมากถึง 350 สาขาในประเทศไทย พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปีของมร. วิลเลี่ยม ไฮเนคกี้ ภายใต้แบรนด์สเวนเซ่นส์, ซิซเลอร์, แดรี่ควีน, เบอร์เกอร์ คิง และชิคเก็น ทรีท ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แก่ตลาดพิซซ่าในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอพิซซ่าสูตรเฉพาะสำหรับคนไทยภายใต้ชื่อ เดอะพิซซ่า คอมปะนี ทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักพิซซ่า
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของ บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “THE PIZZA COMPANY | FLAVOURED TO EXCITE ” ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2544 เวลา 10.30 น. ณ ห้องเจริญนคร โรงแรมแมริออท รอยัลการ์เด้น ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญนคร สำหรับงานในครั้งนี้ มร. ไฮเนคกี้ จะได้แนะนำถึงความพิเศษของพิซซ่าจากเดอะ พิซซ่า คอมปะนี แผนงานการตลาดในช่วงไตรมาสแรก ภาพยนตร์โฆษณา พร้อมทั้งชวนชิมพิซซ่ารสชาติต่างๆ ถึง 30 หน้า
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณอารยา ศรีศิลป์โสภณ หรือคุณณัฐ นาคะสุวรรณ โทร. 658-6111-20 และ ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด
ดนัย จันทร์เจ้าฉาย
กำหนดการ
10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ
11.05 น. มร. วิลเลียม ไฮเนคกี้
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
คุณปัทมวลัย รัตนพล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล
คุณวีณา อ่องจริต
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
เดอะ พิซซ่า คอมปะนี
คุณดลชัย บุณยะรัตเวช
ประธานกรรมการ
Dentsu Young & Rubican
11.40 น. ถาม-ตอบ
12.00 น. ลิ้มลองพิซซ่าสูตรใหม่ทั้งหมด 30 สูตร
13.00 น. จบพิธีการ--จบ--
-อน-