CTH จัดเต็มความมันส์! สะใจ! กับบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ ที่กระติบมาร์เก็ต ขอนแก่นในคืนฮาโลวีน

ข่าวกีฬา Tuesday November 10, 2015 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ซีทีเอช บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Road to Champion ครั้งที่ 2 ในคืนวันฮาโลวีน (31 ต.ค.) ที่ผ่านมา ที่กระติบมาร์เก็ต ขอนแก่น จัดเต็มกับบรรยากาศฮาโลวีนหลอนๆ พริตตี้สาวสวยคอยต้อนรับตั้งแต่ลงทะเบียน นำเหล่าสาวก บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก สนุกไปกับเกมสุดมันส์ พร้อมลุ้นของรางวัลจากบูธพันธมิตรคอบอลตัวจริงอย่าง เอไอเอส รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สิงห์คอเปอร์เรชั่น และ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ และที่สุดของความสนุกแบบพลาดไม่ได้จาก 2 กูรูอารมณ์ดี พี่ป๋อง-กพล ทองพลับ และ แจ็คเล็ก ที่มาร่วมพากษ์บอลกันสดๆ ปิดท้ายงาน ด้วยการจับรางวัลร่วมสนุกทายผล โดย คุณธีระวัฒน์ ประกอบบุญ ตำแหน่ง Strategic Planning Manager บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้กับ 2 ผู้โชคดี ใครที่ได้กล่องบอลอังกฤษไปครอบครอง รับรองเต็มอิ่มทุกแมตช์ เชียร์มันส์สะใจตลอดทั้งปี การันตีความมันส์ โดย CTH!!