ภาพข่าวคอมมาร์ต คอมเทค 2015 มอบรางวัลให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 12, 2015 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานคอมมาร์ต คอมเทค 2015 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการจับรางวัลผู้โชคดี โดยมีกรรมการและผู้บริหารบริษัท ประกอบด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากซ้าย) นายแจ็ค มินทร์ อิงค์ธเนศ ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 4 จากซ้าย) นางเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อและดิจิทัล (ที่ 1 จากซ้าย) และนางสาวพัชรา เกียรตินันทวิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ซ จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมจับรางวัล iPhone 6s 16 GB จำนวน 2 รางวัลให้กับผู้โชคดีที่มาชอปในงาน ได้แก่ นายกฤษฎา นพรัตน์ และนายสุทธิเกียรติ ไทยไชยนต์, รางวัลSamsung Galaxy Note 5 จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ นายสมศักดิ์ กิจสุจริต และนายวิษณุ พงศ์ลมัย, รางวัล Samsung Galaxy S6 EDGE+ สีเงิน จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ นายพงศธร เรืองจันทร์, Galaxy S6 EDGE+ สีทอง จำนวน 1 รางวัล ได้แก่ นายจักรพันธ์ วรรณเมธางกูร และรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึงอีก 20 รางวัล สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีเพิ่มเติมได้ที่ www.commartthailand.com