ภาพข่าวเปิดแคมเปญพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี เฉพาะสาขาศูนย์การค้าในเครือ ซีพีเอ็น

ข่าวทั่วไป Thursday November 12, 2015 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา สุภัทร์ ไพรสานฑ์กุล ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายการตลาด ทั้งในและต่างประเทศ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ กันตภณ ผาณิตรัตน์ รัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขา และบริหารงานลูกค้า บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกันเปิดแคมเปญพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้าเดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาในศูนย์การค้าในเครือ ซีพีเอ็น ประกอบด้วย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 24 แห่ง ทั่วประเทศ จะได้อิ่มอร่อยกับ "พิซซ่าบางกรอบ เอ็กคลูซีฟเซ็ต 299 บาท" ประกอบด้วยพิซซ่าบางกรอบ ขนาดกลาง หน้าชิลลี่ บาร์บีคิว ชิกเก้น หรือ ทรอปิคอล ซอสเซจ การ์เดน สลัด พร้อมด้วย ปีกไก่ บาร์บีคิว หรือ ไก่กร๊อบกรอบ 6 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 พฤศจิกายน 58