เปิดตัวชุดแต่งใหม่ สำหรับ Honda City 2014 งาน Design สุดแจ่มจาก Tamiya Autoshop

ข่าวยานยนต์ Friday November 13, 2015 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--Tamiya Autoshop ชุดแต่งรอบคัน Honda City 2014 ทรง Ps ร้าน TAMIYA AUTO SHOP ภูมิใจขอนำเสนอชุดแต่งรอบคัน ทรง Ps สำหรับ Honda City 2014 ที่จะเสริมสร้างความโดดเด่น ดึงดูดทุกสายตา บนท้องถนน ชุดแต่ง City 2014 ทรง Ps ด้วยการ Design ออกแบบด้วย Style ที่ไม่เหมือนใคร Sport เร้าใจ แตกต่างอย่างลงตัวเทห์สุดๆ สะดุดทุกสายตากับการเลือกตัดสี ในแบบที่ ล้ำสมัย ไม่ซ้ำใคร เหนือระดับความ Sport ด้วยปลายท่อ 4ใบ + ชิ้นงานมี 4 ชิ้น ประกอบด้วย สเกิร์ตหน้า ข้างซ้าย ข้างขวา และสเกิร์ตหลัง + ด้านท้ายเสริมหล่อด้วย ท่อคู่ทรง sport 4ใบ + โดดเด่นด้วย ไฟเบร็คดวงที่3 ที่ติดตั้งบนเสกิร์ตหลัง + ทำสีตามตัวถังรถ หรือลูกค้าสามารถเลือกสีได้เอง + รับติดตั้งนอกสถานที่ (เฉพาะกรุงเทพฯ) + สามารถ จัดส่งต่างจังหวัด ด้วยระบบ ลอจิสติกที่รวดเร็วทันใจ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่: Tel: 0909 767 989 Facebook: https://www.facebook.com/tamiyaautoshop Website : www.tamiyaautoshop.com Line id: @tamiyashop
แท็ก honda city   sport   Honda