ภาพข่าวไทยโชว์ศักยภาพ จัดงาน “AAITF Bangkok 2015”

ข่าวยานยนต์ Monday November 16, 2015 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวจัดงาน "AAITF Bangkok 2015"งานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจ อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ อะไหล่ยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่ง จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 9-11 ธันวาคม 2558 เวลา10.00 น. – 18.00 น. ณ อาคาร 9 อิมแพคท์ ฟอรั่ม เมืองทองธานี พร้อมงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32" เพื่อส่งเสริมการผลิตและจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาค อาทิ อุปกรณ์ซ่อมบำรุง อุปกรณ์ตกแต่ง ระบบเชื่อมต่อ อะไหล่ทดแทน ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษา เครื่องเสียง และอีกมากมายถือเป็นโอกาสดีในการขยายตลาดอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องยานยนต์ของผู้ประกอบการไทยสู่ภูมิภาคอาเซียน เรียงจากซ้าย 1. นายปรมัตถ์ พูลสมบัติ อิแพคเมืองทองธานี 2. นายภูษิต ศศิธรานนท์ 3. นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์. ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด 4. นายชลัทชัย ปภัสร์พงษ์. รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สื่อสากล จำกัด 5. นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย. ผู้อำนวยการ สสปน 6. นายทาลูน เทง. สมาคมการแสดงสินค้าไทย 7. มร.ปีเตอร์ แมสซี่