ภาพข่าวเดลล์ ฉลอง 20 ปีในไทยอย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน Your life solutions powered by Dell ประกาศความพร้อมสู่ปีที่ 21 ด้วยแผน “Dell 2020 Legacy of Good Plan”

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 16, 2015 22:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายอโณทัย เวทยากร(ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน และนายธเนศ อังคศิริสรรพ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจที่ให้การสนับสนุนมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ร่วมงาน Your life solutions powered by Dell เพื่อฉลองความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย กับความสำเร็จในการขยายธุรกิจทั้งในส่วนธุรกิจองค์กร (คอมเมอร์เชี่ยล) และธุรกิจในกลุ่มคอนซูเมอร์อย่างต่อเนื่อง พร้อมประกาศการก้าวเข้าสู่ปีที่ 21 ด้วยแผนงาน "Dell 2020 Legacy of Good Plan" คืนกลับสิ่งที่ดีสู่ลูกค้าทั้งองค์กรธุรกิจและผู้บริโภคในประเทศ ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่เดลล์พัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ภายในงานมีการเปิดตัวสินค้าตัวใหม่จากเดลล์จำหน่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเร็วๆ นี้ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเดลล์ ได้ที่ www.facebook.com/DellThailand หรือ www.dell-thailand.com