ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จัดโปรโมชั่นใหม่ ซื้อหรืออัพเกรดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์แบบ Open License หรือ Select License รับทันทีสิทธิพิเศษมากมาย

ข่าวทั่วไป Friday November 23, 2001 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย)
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบสิทธิพิเศษสมนาคุณผู้ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ใหม่หรืออัพเกรดแบบ Open License หรือ Select License รับทันทีลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์หรือส่วนลดสำหรับซื้อซอฟต์แวร์ใหม่หรือสิทธิพิเศษในการเข้ารับการอบรมและซื้อหนังสือดีจากไมโครซอฟท์เพรส ระหว่าง 10 ต.ค. — 25 ธ.ค. นี้เท่านั้น
โปรโมชั่นดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ สำหรับผู้ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ใหม่หรืออัพเกรดแบบ Open License และสำหรับผู้ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ใหม่หรืออัพเกรดแบบ Select License โดยมีรายละเอียดดังนี้
Open License
ผู้ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์แบบ Open License สำหรับผลิตภัณฑ์ Desktop (เช่น Office XP, Windows 2000 Professional, Project) ทั้งลิขสิทธิ์ใหม่ หรือแบบ Upgrade Advantage (UA) และแบบ Client Access License (CAL) ทุกๆ 5 ลิขสิทธิ์ของซอฟต์แวร์ประเภทเดียวกัน จะได้รับ อีก 1 ลิขสิทธิ์ของซอฟต์แวร์ประเภทเดียวกันฟรี
ผู้ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ เช่น Windows 2000 Server, Exchange และ SQL จะได้รับส่วนลดทันที่ 30% สำหรับซื้อซอฟต์แวร์ต่อต้านไวรัส Norton Antivirus Corporate Edition 7.5 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ (จาก 1,870 บาท ลดเหลือ 1,310 บาท)
Select License
ผู้ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Office XP ภาษาไทย ทุก 10 ลิขสิทธิ์จะได้รับคูปองส่วนลด 50% สำหรับซื้อหนังสือในเครือไมโครซอฟท์เพรส
ผู้ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์เซิร์ฟเวอร์ทุกชนิดทั้งแบบลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ใหม่และแบบ Upgrade Advantage (UA) จะได้รับส่วนลดทันที 30% สำหรับซื้อซอฟต์แวร์ต่อต้านไวรัส Norton Antivirus Corporate Edition 7.5 สำหรับเซิร์ฟเวอร์ (จาก 1,870 บาท ลดเหลือ 1,310 บาท)
ผู้ที่ซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Office XP ภาษาไทย ตั้งแต่ 50 ลิขสิทธิ์ขึ้นไป จะได้รับส่วนลด 25% พิเศษสำหรับการซื้อบริการจาก Microsoft Authorized Premier Support (MAPS)
นอกจากข้อเสนอพิเศษดังกล่าวแล้ว ผู้ที่ซื้อซอฟต์แวร์ที่ไม่ใช้เซิร์ฟเวอร์ 10 ชุดหรือซอฟต์แวร์อื่น ระหว่างวันนี้ถึง 16 พฤศจิกายน จะได้รับส่วนลด 25% ทันทีสำหรับการเข้าร่วมอบรมในศูนย์อบรมของคู่ค้าไมโครซอฟท์ที่เรียกว่า Microsoft CTEC ซึ่งประกอบด้วย เอชพี เอดูเคชั่น เซ็นเตอร์, ไอโซเน็ต จำกัด, ไอเวอร์ซัน คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอท (ประเทศไทย) จำกัด และ เดอะ เอ็นเตอร์ไพร้ซ์ รีซอร์ส เทรนนิ่ง จำกัด
สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นพิเศษนี้สามารถหาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Microsoft Services โทร 0-2632-0860-3--จบ--
-สส-