ศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านลักซัวรี่แบรนด์ จัดงานสัมมนาใหญ่ Thailand Luxury Symposium 2015

ข่าวบันเทิง Wednesday November 18, 2015 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--ซีพี ออลล์ LUXELLENCE CENTER ศูนย์รวมองค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ของประเทศไทย ในกลุ่มซีพี ออลล์ เตรียมจัดงาน Thailand Luxury Symposium 2015: Developing Thailand as Luxury Destination Magnets ในวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9:00 – 17.00น. ณ โรงแรม เดอะเซนต์ รีจิส กรุงเทพ เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ด้านลักชัวรี่แบรนด์ให้กับแบรนด์เมืองไทย โดยมี กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , จันจิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ , ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการ Luxellence Center , เจอโรม เฮอวิโอ กรรมการผู้จัดการบริษัทวิจัย อิปซอสส์ (ประเทศไทย) จำกัด , มารี ลุคคินี กรรมการและประธานร่วม ลักชัวรี่และไลฟ์สไตล์ หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน ร่วมบรรยายพิเศษ ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.LuxellenceCenter.com หรือ โทร.02-648-2942