อัลบา เปิดตัวนางเอกสาวชื่อดัง“มิน พีชญา” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

ข่าวบันเทิง Thursday November 19, 2015 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ไซโก (ประเทศไทย) อัลบา (ALBA) นาฬิกาคุณภาพจากญี่ปุ่น คว้าตัวนางเอกสาวโกอินเตอร์"มิน- พีชญา วัฒนามนตรี" มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่พร้อมชูคอนเซ็ปต์ใหม่ "Every Day, Every Style with ALBA" มร.ฮารูมิตซึ อากาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่า แม้ว่าคนไทยคุ้นเคยกับแบรนด์นาฬิกาอัลบามานานอยู่แล้ว แต่เรามีแผนที่จะขยายตลาดในประเทศไทยให้เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น จึงได้เริ่มรุกการทำประชาสัมพันธ์ โดยดึงนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทยอย่างมิน- พีชญา วัฒนามนตรี มาประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของนาฬิกาอัลบาเนื่องจากภาพลักษณ์เป็นหญิงสาวรุ่นใหม่ที่มีบุคลิกสดใสร่าเริงและสมาร์ทพร้อมสะท้อนคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ว่า "Every Day, Every Style with ALBA"เป็นนาฬิกาคู่ใจที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกสไตล์การแต่งตัว ในทุกวันและทุกโอกาส นอกจากนี้ดาราสาวยังโกอินเตอร์มีผลงานดังไกลในแถบเอเชีย มีแฟนคลับหนาแน่นทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เช่นเดียวกับนาฬิกาอัลบาที่มาจากประเทศญี่ปุ่น โดยครั้งแรกได้นำสาวมินไปโชว์ตัวในงานเลี้ยงดีลเลอร์ใหญ่ประจำปี ก่อนจะปรากฏสู่สายตาสาธารณชนทั่วประเทศพร้อมกันในสื่อโฆษณาต่างๆตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ หวังว่าจะช่วยผลักดันยอดขายให้ขยับขึ้นเรื่อยๆ และโตอย่างน้อย 10 - 15 % ภายในต้นปีหน้าเพราะแค่เปิดตัวชิมลางกับเหล่าดีลเลอร์ ยอดสั่งจองก็เริ่มพุ่งทะยานขึ้นแล้ว มิน พีชญา กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะเพราะอย่างที่รู้กันว่าชาวญี่ปุ่นเค้าพิถีพิถันในการเลือกสรรจริงๆ มินรู้จักนาฬิกาอัลบามานานแล้ว ยังเคยซื้อเองที่เคาน์เตอร์ในห้างด้วย เพราะมีแบบสวยๆ เยอะแยะให้เลือก แถมเรื่องคุณภาพนี่ไม่ต้องห่วงเพราะว่ามาจากไซโก คุณพ่อมินก็เป็นแฟนตัวยงของไซโกอยู่แล้ว พอได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นี่ไม่ยากเลยค่ะ เพราะเรารู้จักแบรนด์นี้ดี เข้ากับตัวตนของเราด้วยปกติมินเป็นคนชอบมีAccessories เยอะๆ ในการแต่งตัว สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือนาฬิกาโดยเลือกนาฬิกาจากดีไซน์ มีแฟชั่นมาผสมเล็กน้อย ที่สำคัญคือต้องสามารถแมทช์ได้กับทุกๆ ชุดที่มินใส่ในทุกๆ วันเพราะแต่ละวันต้องเดินทางบ่อย กิจกรรมเยอะ บางวันใส่หลายชุด คงเสียเวลามากถ้าต้องเลือกนาฬิกาให้เข้ากับแต่ละชุด" สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุดที่สาวมินนำมาใส่โชว์ในวันเปิดตัวคือ นาฬิกาอัลบา รหัส AH7G20X ซึ่งเน้นความเป็นผู้หญิง โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยสไตล์นาฬิกาจิวเวลรี่ เที่ยงตรงด้วยกลไลการทำงานแบบควอตซ์ อวดโฉมด้วยตัวเรือนและสายสเตนเลสสองกษัตริย์ ขอบหน้าปัดสีพิงค์โกลด์ ประกายแพรวพราวจากคริสตัลสวารอฟกี้แทนตำแหน่งบอกเวลา โดยสามารถชมและซื้อนาฬิกาอัลบารุ่นต่างๆ ได้ที่เคาน์เตอร์อัลบาณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัดโทร. 0 2255 1245 ต่อ888หรือ www.albathailand.com และ www.facebook.com/ALBAThailand