ทีวีไกด์: รายการ “STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!!” เอ วราวุธ แจกจริง รถ ISUZU คันที่ 12 !!! หนุ่มใหญ่สุดเจ๋ง!! พาครอบครัวคว้ารถกลับบ้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2558 13:53:08 น.
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายนนี้ มาติดตามชมรายการ "STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้" กับ 3 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมสาวแซ่บ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

พร้อมผู้โชคดีสุดเก่งสุดเฮง ที่ คว้ารางวัลใหญ่ของรายการ "รถยนต์อีซูซุ ดีแมกซ์ เอ็กซ์ ซีรี่ส์ ซุปเปอร์ เดย์ไลท์ (ISUZU D-MAX X-SERIES SUPER DAYLIGH)" มูลค่าเกือบล้านบาท!!!! เป็นคนที่ 12 ที่คว้ารถคันที่ 12 กลับบ้านไปทันที กับผู้โชคดีที่เก่งสมชื่อ คุณเก่ง-จตุพร กิจเจริญวงศ์ อายุ 56 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว จ.กรุงเทพมหานคร ที่ยกกันมาทั้งครอบครัว มาร่วมแข่งในเกม "สตาร์ท มา สไตรท์" ซึ่งคุณพ่อเป็นคนขับ ส่วนคุณแม่และลูกสาวนั่งเป็นกำลังใจภายในรถด้วย กติกาเพียงแค่ขับรถของตัวเอง ชนลูกบอลขนาดยักษ์ และต้องให้เด้งไปชนพินให้ล้มให้หมดในครั้งเดียว เมื่อได้รับสัญญาณจากพิธีกร คุณพ่อมองตรงไปที่ลูกบอลด้วยสีหน้าจริงจังก่อนออกรถ และเมื่อลูกบอลเด้งไปชนพินจนล้มหมด ก็ทำเอาเจ้าตัวเฮลั่นด้วยความดีใจ แต่ก็ยังไม่เท่ากับคุณแม่และลูกสาวที่กรี๊ดร้องดังยิ่งกว่า ก่อนที่ครอบครัวผู้โชคดีจะไปรับรางวัลจาก บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ "เอ วราวุธ" ขับรถปิคอัพกลับบ้านแบบชิลๆ กันไปเลย อีกทั้งยังบอกอีกว่า "ติดตามดูรายการมาตลอด และคิดว่าจะต้องมาเอารถคันใหม่ไปใช้ในธุรกิจของที่บ้านให้ได้ ลูกสาวเลยลองสมัครให้ ผมก็ยกกันมาทั้งครอบครัวนั่งด้วยกันในรถ เพราะผมคิดว่าถ้ามีครอบครัวมาคอยให้กำลังใจ ผมต้องทำได้แน่นอน แล้วผมก็ทำได้จริงๆ ดีใจมากครับ ขอบคุณรายการนี้มากๆ ครับ"

มาร่วมติดตามชมวินาทีสำคัญนี้ได้ใน รายการ"STEP RIGHT UP (สเต็ป ไรท์ อัพ) ใครเก่ง...ใครได้" กับการแจกแหลก แจกจริง!!! ได้ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี) และ โมเดิร์นไนน์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง