White Day Patisserie (ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่) ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่เปิดสาขาใหม่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ข่าวบันเทิง Thursday November 19, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ร้านไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่ White Day Patisserie (ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่)ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ จัดงานเปิดตัวฉลองสาขาใหม่ สาขาที่ 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว เนรมิตทุกช่วงเวลาให้เปรียบเหมือนการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่อยู่เสมอพร้อมแนะนำเมนูขนมสุดอร่อย และศิลปินเสียงดีพาร์ทเนอร์ร้านคนใหม่ล่าสุด ซิน-ทศพร อาชวานันทกุล (อดีตสมาชิกวง SINGULAR) ภายในงานอบอวลไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองของร้านWhite Day Patisserie (ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่)ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ ที่เก๋ไก๋ภายใต้คอนเซ็ปต์ในการทำขนมให้เปรียบเสมือนกับเป็นของขวัญพิเศษที่เป็นตัวแทนแสดงความรู้สึกของผู้ให้ ดังคำขวัญของทางร้านที่ว่า "Gifts are always sweet" เพื่อสร้างความสุขและมอบทุกช่วงเวลาให้เสมือนกับการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่ และทำให้วันธรรมดาๆเป็นวันที่พิเศษขึ้นมาอยู่เสมอเป็นร้านสำหรับลูกค้าที่รักขนมหวานที่ต้องการพาคนพิเศษ ครอบครัว หรือคนรักมาทานขนมและสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน เหมือนกับการได้ไปเที่ยวสถานที่พิเศษ โดยที่ผ่านมาร้าน White Day Patisserie (ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่) ได้เปิดมาทั้งหมด 3 สาขา คือที่ เดอะ เซอเคิล ราชพฤกษ์ , เพลินนารี่ มอลล์ วัชรพล และ ล่าสุดสาขาที่ 3 เซ็นทรัล ลาดพร้าว โดยเร็วๆนี้ มีแพลนจะขยายอีก 2 สาขา คือที่เซ็นทรัล พระราม 9 และ เดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งคอนเซปต์ของร้านทุกสาขาคือของขวัญ แนวคิดทุกอย่างคิดมาจากคำว่าของขวัญ การเซอไพรส์ การให้ การส่งต่อรวมทั้งในส่วนของการดีไซน์ตกแต่งร้าน โซน DIYทำการ์ด แม้กระทั่งขนมทุกเมนู อย่างเช่น เมนูมัชฉะโดม ที่ได้แนวคิดมาจากโมเม้นท์ของคนที่กำลังจะแกะกล่องของขวัญ ซึ่งช่วงเวลานั้นถือเป็นช่วงเวลาพิเศษสำหรับผู้ได้รับ ทางร้านเลยอยากถ่ายทอดออกมาเป็นเมนูขนมให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง โดยอยากให้เป็นร้านสำหรับลูกค้าที่รักขนมหวานที่ต้องการพาคนพิเศษ ครอบครัว หรือคนรักมาทานขนมและสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำร่วมกัน เหมือนกับการได้ไปเที่ยวสถานที่พิเศษที่หนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดเต็มไปด้วย ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นThe Box หรือ White Day Shortcake หน้าตาสุดเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำแบบใครเครื่องดื่มเกรดพรีเมี่ยมชนิดต่างๆภายใต้บรรยากาศร้านอันแสนอบอุ่น นั่งสบายพร้อมรับฟัง มินิคอนเสิร์ตเพราะๆ จากศิลปินเสียงดีหนึ่งในพาร์ทเนอร์ร้าน ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล (อดีตสมาชิกวง SINGULAR) ร่วมสัมผัสความสุขพร้อมทำให้ทุกช่วงเวลาเสมือนกับการเปิดกล่องของขวัญชิ้นใหม่ และทำให้วันธรรมดาๆเป็นวันที่พิเศษขึ้นมาอยู่เสมอได้แล้ววันนี้ ณ ร้านWhite Day Patisserie (ไวท์เดย์ พาทิซเซอรี่)เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 4ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/whitedaypatisserieหรือ Instagram: WhiteDayPatisserie