ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2558 ณ วัดบึงพระลานชัย พระอารามหลวง จังหวัดร้อยเอ็ด ต่อเนื่องเป็นปีที่ 49

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 19, 2015 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ธนาคารกรุงเทพ หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (ที่ 5 จากขวา) เป็นประธานอัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2558ไปถวาย ณ วัดบึงพระลานชัย พระอารามหลวง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมกับ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด (ที่ 4 จากขวา) พร้อมทั้งคณะผู้บริหารธนาคารกรุงเทพ โดยมี นายสิงห์ ตังทัตสวัสดิ์ กรรมการธนาคาร (ที่ 5 จากซ้าย) นายสุวรรณ แทนสถิตย์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย) นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) ดร.ปิยะพันธ์ ทยานิธิ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา)นายสงคราม สกุลพราหมณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากขวา)และพนักงาน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) โดยมีประชาชนชาวจังหวัดร้อยเอ็ดให้ความสนใจร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพได้ถือปฏิบัติเป็นประเพณีนับมาเป็นปีที่ 49 สำหรับการน้อมนำผ้าพระกฐินพระราชทานไปทอดถวาย ณ พระอารามหลวงทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมบำรุงพระพุทธศาสนา รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของชาติไทยที่มีมาแต่โบราณกาลให้เจริญวัฒนาถาวรสืบไป สำหรับปีนี้ด้วยพลังแห่งศรัทธาของพนักงาน ลูกค้า และประชาชนทุกท่านที่มีจิตกุศลร่วมทำบุญเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 6,744,030 บาท