ภาพข่าวไทย จี แอล ผู้นำด้านเครื่องมือแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย บริจาคเครื่องมือแพทย์เพื่อการศึกษา และ ส่งเสริมการเรียนรู้และวิจัยให้ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ ม.รังสิต

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2015 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ไทย จีแอล บริษัท ไทย จีแอล จำกัด ผู้ประกอบการด้านการจัดหา อุปกรณ์ เครื่องมือ และเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นนำของประเทศไทย นำโดย คุณอังคณา พันธุ์แน่น CEO บริษัท ไทย จีแอล จำกัด ทำการมอบเครื่องวัดสัญญาณชีพ มูลค่ากว่า 5,356,206.71 บาท เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ค้นคว้า วิจัย ให้แก่ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ สาขาวิชา วิศวกรรมชีวการแพทย์ โดยมีคณะบุคลากร และ นิสิต ร่วมรับมอบอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อการศึกษาในครั้งนี้ด้วย วัตถุประสงค์ของการเข้ามอบคุณภัณฑ์ทางการศึกษาครั้งนี้ เพื่อแบ่งปัน และส่งเสริมองค์ความรู้ ด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ในประเทศไทย โดยมีความมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรมส่งเสริมการศึกษาในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาความก้าวหน้า รวมไปถึงช่วยสร้างเสริม นวัตกรรมใหม่ที่เป็นประโยชน์ ต่อวงการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ของเมืองไทยต่อไป