“ซิซซ์เล่อร์” ส่งสุขเต็มอิ่มกับเมนูคัดพิเศษเพื่อสุขภาพฉลองวันพ่อ

ข่าวบันเทิง Tuesday November 24, 2015 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--พริส ไพออริตี้ "ซิซซ์เล่อร์" (Sizzler) นำโดย นายศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด และนางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด ร่วมต้อนรับเทศกาลวันพ่อ ด้วยเมนูใหม่สุดพิเศษ "สเต็กปลาเรนโบว์เทราต์ จากโครงการหลวง" ที่คัดสรรปลาเรนโบว์เทราต์ระดับพรีเมียมส่งตรงจากโครงการหลวง นำมาย่างเนยจนหอมกรุ่น ได้รสชาติกลมกล่อม ตกแต่งบนเนื้อปลาด้วยใบไทม์ที่เพิ่มกลิ่นหอม ทานกับผักเครื่องเคียงมันฝรั่งอบ ถั่วกรีนบีน มะกอกดำ มะเขือเทศสีดา คลุกด้วยบัลซามิคเดรสซิ่ง โดยเสิร์ฟพร้อมมะนาวเหลือง ผักวอเตอร์เครส และซอสทาทาร์ เพียงปีละครั้ง ในช่วงวันพ่อโดยเฉพาะ เชิญสัมผัสกับเมนู "สเต็กปลาเรนโบว์เทราต์ จากโครงการหลวง" ที่มากคุณค่าทางโภชนาการ ย่อยง่าย ไขมันต่ำ และยังอัดแน่นด้วยโปรตีน ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณพ่อ จาก "ซิซซ์เล่อร์" ในราคาเพียง 599 บาท พร้อมสลัดบาร์สดใหม่กว่า 60 รายการ ที่ตักเติมได้ไม่อั้นในช่วงเทศกาลวันพ่อ ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ธันวาคมศกนี้ (จำนวนจำกัดเพียง 3,000 ชิ้น) ที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา รวมทั้ง 2 สาขาใหม่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และโครงการสเปลแอทฟิวเจอร์ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.sizzler.co.th หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com/SizzlerThai