CMC Group เปิดจองคอนโดฯ ใหม่ล่าสุด “ชาโตว์ อินทาวน์ ปิ่นเกล้า” 27-29 พฤศจิกายน 2558 ณ สำนักงานขาย

ข่าวอสังหา Tuesday November 24, 2015 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เจ้าพระยามหานคร บริษัท พระยาพาณิชณ์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด อีกหนึ่งบริษัท ในเครือ CMC Group หนึ่งในกลุ่มธุรกิจผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา พร้อมเดินหน้าเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด ชาโตว์ อินทาวน์ ปิ่นเกล้า คอนโดใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานสมเด็จพระเปิ่นเกล้า พร้อมส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย พบกันในงาน EXCLUSIVE BOOKING วันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2558 ณ สำนักงานขาย โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ ปิ่นเกล้า คอนโดใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา เชิงสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า ภายใต้คอนเซ็ปต์คอนโดแรงบันดาลใจใหม่ "The art of Inspire" เชื่อมชีวิต แนบชิดเส้นแบ่งเวลา โดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเชื่อมโยงวิถีชีวิตของคนฝั่งธนบุรีและฝั่งพระนคร ตัวอาคารสไตล์โมเดิร์น เน้นความกว้างขวาง โปร่งโล่ง ด้วยพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 29.24 ตารางเมตร และจำนวนยูนิตในโครงการเพียง 210 ยูนิต เน้นความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของอาคาร สามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ของทั้ง ฝั่งปิ่นเกล้า (กรุงธนบุรี)และฝั่งพระนคร (กรุงรัตนโกสินทร์) การตกแต่งภายในเน้นการตกแต่งในสไตล์ Modern contemporary โดยการสำสีสัน บรรยากาศของเกาะรัตนโกสินทร์มาผสมผสาน ให้รำลึกถึงกลิ่นอาย อันงดงามของยุคสมัยที่ผ่านมา ชื่นชมกับเครื่องประดับตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะยุคสมัยที่ก้าวผ่าน ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเสมือนได้ย้อนยุคกลับไปสู่วิถีดั่งเดิมสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ที่รุ่งเรือง และสะท้อนความมั่งคั่งของย่านธุรกิจชาวจีนอย่างเยาราช สะดวกสบายด้วยระบบโครงข่ายคมนาคม อาทิ รถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม สถานีสนามหลวง, รถไฟฟ้า MRT สายสีแดง สถานีศิริราช, รถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม สถานีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย, รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางยี่ขัน, รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนนท์, รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีผ่านฟ้า และทางด่วนใหม่ สายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกตะวันตก แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำและสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า, เทสโก้ โลตัส ปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลยันฮี, แหล่งท่องเที่ยวเกาะรัตนโกสินทร์ ฯลฯ พร้อมให้คุณได้สัมผัสห้องตัวอย่างกันก่อนใคร พบกันในงาน EXCLUSIVE BOOKING วันที่ 27-29 พฤศจิกายน 2558 ณ สำนักงานขาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel: 091-734-4000 E-Mail: webmaster.co.th, www.cmc.co.th, www.facebook.com/cmc.co.th