CLICK ICONIC’ ท้าชาวคลิกจุดประกายความฝัน!! โชว์ไอเดียล้ำไม่ซ้ำใคร ใน FUN TRUCK รถมหาสนุก..ปลุกไอเดีย’

ข่าวบันเทิง Wednesday November 25, 2015 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค คิดอะไร ฝันอะไร อย่าเก็บไว้!! มาต่อยอดกันได้ที่ CLICK ICONIC ออนไลน์ไฟแรง ภายใต้การดูแลของบริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่นเน็ทเวอร์ค จำกัด ขอท้าเหล่าคนกล้าคิดทั้งหลายออกมาโชว์ไอเดียล้ำๆไม่ซ้ำใคร กับกิจกรรม 'FUN TRUCK : รถมหาสนุก..ปลุกไอเดีย' โดย LEO FUND กองทุนติดปีกให้เสือ พร้อมลุ้นรับเงินทุนสานฝันไปเลยทันที!! มูลค่าสูงสุดกว่า 10,000 บาท เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเราจะส่ง 5 หนุ่มดีเจแซ่บเวอร์จาก CLICK ICONIC ตะลุยสร้าง Land Mark ยกรถ TRUCK คันใหญ่ไปจอดรับ IDEA FUN FUN ของคุณกันถึงถิ่น อีก 2 จุดทั่วกรุง พบกันจุดที่สามวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.00-22.00 น. ณJJ Green และจุดที่สี่วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15.00-19.00 น. ณ เมเจอร์ รัชโยธิน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.weareleo.com/leofund , www.clickiconic.com , facebook: werleo , facebook: CLICK ICONIC ถ้าคิดว่าเจ๋งจริงรออะไรมาเลยมาจอยกัน