Gossip News: “ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” ทุ่มทุนกว่า 20 ล้านบาท เปิดศูนย์รวมสินค้าแดนมังกร ทางเลือกใหม่ของนักช้อป!!

ข่าวทั่วไป Wednesday November 11, 2015 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--Hipso Pr จัดเต็มจัดหนัก !!! ตามสไตล์นักธุรกิจไฟแรงจากแดนมังกร สำหรับ คุณฉี่ ลี่ฉิน กรรมการผู้จัดการ บริษัทลักกี้เวย์ จำกัด และ CSC 98 ไชน่าช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ที่งานนี้ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดร้าน "ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์" ทางเลือกใหม่ของนักช้อป กับศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากประเทศจีนที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกิ๊ฟช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เครื่องแต่งกาย ของเล่นเด็ก และสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมายกว่า 10,000 รายการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มทุกวัย ทั้งขายส่งและขายปลีก ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.30 น. ณ ร้าน ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ตลาดนัดสวนจตุจักร2 (มีนบุรี) บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด !!! ของถูกของดีจากแดนมังกรที่นี่ที่เดียว พร้อมให้บริการแล้วร้าน "ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์"