แดน - เอ๊ะ ฟอร์มวงใหม่ "ซังคิวแบนด์" โกอินเตอร์แดนอาทิตย์อุทัย ในภาพยนตร์เรื่องใหม่!!

ข่าวบันเทิง Friday November 27, 2015 09:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.-- 2หนุ่ม แดน วรเวช (วรเวช ดานุวงศ์) และ เอ๊ะ ละอองฟอง (พงศ์จักร พิษฐานพร) ขอพักนามสกุลเดิมไว้ชั่วคราว รวมตัวในนามวงใหม่ชื่อ "ซังคิวแบนด์" (SanQ Band) ขอรับคำท้ากับภารกิจพิเศษ ที่มีเงินเริ่มต้นให้ 999เยน สำหรับการใช้ชีวิตใน 7เมืองบนเกาะคิวชู โดยที่ต้องขายแผ่นซีดีและแสดงโชว์ข้างถนนอีกด้วย ภายในระยะเวลา 30วัน เพื่อจะได้ขึ้นเวทีเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดเวทีหนึ่งของญี่ปุ่น "ฟุกุโอกะ เอเชียน ปาร์ตี้" (Fukuoka Asian Party) ตีแผ่เรื่องราวผ่านจอเงินในรูปแบบเรียลลิตี้อันแสนแฮปปี้เรื่อง "คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน" โดยแถลงข่าวเปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ ในบรรยากาศงานที่ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อินเข้ากับบรรยากาศในภาพยนตร์ โดยมีแฟนคลับและกองทัพสื่อมวลชนตบเท้าร่วมให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น เริ่มงานกันโดยการเปิดขายแผ่นซีดี ซังคิวแบนด์ ที่บริเวณหน้างาน ซึ่งเป็นซีดีที่นำไปขายที่ประเทศญี่ปุ่นมาให้อุดหนุนกัน โดยรายได้ทุกบาททุกสตางค์จากการขาย นำไปมอบเป็นการกุศล เพื่อซื้ออุปกรณ์ดนตรีให้กับน้องๆผู้ด้อยโอกาส จากนั้น เมื่อถึงเวลาอันสมควร เป็ก เปรมมณัช สุวรรณานนท์รับหน้าที่เป็นพิธีกรกล่าวเปิดงานและเล่าถึงภาพรวมของ "๙๙๙ โปรเจคท์" ซึ่งเป็นโครงการสืบเนื่องจากโครงการคอนเนคเจแปน (Connect Japan) ก่อนส่งเข้าโชว์ที่อิมพอร์ตมาจากญี่ปุ่น วงเทมปุระคิดส์ (TEMPURA KIDZ) ตามด้วยการสัมภาษณ์พูดคุยกับ2 หนุ่ม "ซังคิวแบนด์" ถึงที่มาที่ไปของโปรเจคท์พิเศษนี้ที่พวกเขาได้กำกับเองด้วยนั้น รวมถึงที่มาของเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ทั้ง 4 เพลงพร้อมโชว์ ได้แก่ เพื่อนร่วมทาง, คิดถึงเธอ...มากไป และสองมือเปล่าๆ ต่อด้วยการแสดงสุดพิเศษที่ซังคิวแบนด์ขอชวนเทมปุระคิดส์มาร่วมโชว์ในเพลง One Step จากนั้นเป็นการสัมภาษณ์พูดคุย คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหารบริษัทเวอร์เทคเอเชีย จำกัด ถึงที่มาที่ไปของโครงการ และซังคิวแบนด์ชวนทุกคนร่วมร้องเพลง Fighto ด้วยกันก่อนเรียนเชิญผู้บริหารถ่ายรูปเป็นเกียรติร่วมกัน ได้แก่ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัทเอสเอฟคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทเอสเอฟคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ดร.อรพรรณ มนต์พิชิต บวรวัฒนะ รองประธานบริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานบริหารร่วมบริษัท เวอร์เทคเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (หนึ่งในคณะกรรมการโครงการคอนเนคเจแปนฝ่ายไทย) คุณทาคาฮิโตะ คัทสึตา ประธานบริหารร่วมบริษัท เวอร์เทคเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ 2หนุ่มซังคิวแบนด์ ภาพยนตร์ "คิวชู…แล้วพรุ่งนี้เราคงจะรู้กัน" มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเอสเอฟฯ ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้