บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด แต่งตั้งชาญชัย มหันตคุณ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

ข่าวยานยนต์ Friday November 27, 2015 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--วิวาลดี้ พีอาร์ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้แต่งตั้งให้ชาญชัย มหันตคุณ เป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัทฯ โดยจะทำหน้าที่ดูแลภาพรวมของธุรกิจและวางกลยุทธ์ทางการขายสำหรับบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ด้วยมุ่งหวังที่จะขยายฐานลูกค้าในประเทศไทย สร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์จากัวร์และ แลนด์โรเวอร์ รวมไปถึงการพัฒนายอดขายและการบริการอย่างต่อเนื่องในตลาดประเทศไทย ชาญชัย มหันตคุณ จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แบรนด์ยานยนต์สุดหรูระดับโลก สืบเนื่องจากส่วนแบ่งทางการตลาดที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย นอกจากยอดขายอันแข็งแกร่งในช่วงปี 2558 และการเปิดตัวแฟล็กชิพโชว์รูมและศูนย์บริการสาขาพระราม 4 ชาญชัยจะพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจของจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น นับตั้งแต่ปี 2559 เป็นต้นไป ชาญชัย กล่าวว่า "จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นยานยนต์นวัตกรรมระดับหรูของโลก ด้วยการลงทุนด้านเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆอย่างต่อเนื่องในประเทศสหราชอาณาจักร บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด สนับสนุนการเติบโตของรถจากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ในประเทศไทย ด้วยการมอบบริการอันเป็นเลิศ รวมไปถึงบริการหลังการขายและข้อเสนอในการเป็นเจ้าของที่ดีเยี่ยม โดยมุ่งหวังที่จะขยายฐานลูกค้า หน้าที่ของผมคือการดูแลบริษัทและตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ และยังรวมไปถึงการพัฒนาตำแหน่งทางการตลาดในไทยให้กับแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์'' ชาญชัย มหันตคุณ เป็นที่รู้จักในธุรกิจยานยนต์ประเทศไทย สำหรับแบรนด์รถหรูที่มีสมรรถนะชั้นยอด ด้วยการพัฒนาภาพรวมของธุรกิจ ทั้งในส่วนของการตลาด การขาย และบริการหลังการขาย โดยก่อนหน้าที่จะมาร่วมงานกับบริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ชาญชัยเคยดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขายและพัฒนาผู้แทนจำหน่าย บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และก่อนหน้านี้ยังเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของผู้แทนจำหน่ายดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เป็นเวลา 3 ปี ซึ่งทำให้ดูคาติเป็นแบรนด์สปอร์ตยานยนต์ระดับหรูที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี อีกทั้งชาญชัยยังมีประสบการณ์กับบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้ารถเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด นอกจากนี้ด้วยประสบการณ์ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ บริษัท บาเซโลนา ออโต้ ภูเก็ต ผู้แทนจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และ บริษัท เลกซัส ออโต้ ซิตี้ จำกัดภูเก็ต ผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทำให้ชาญชัยมีความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจยานยนต์ในประเทศเป็นอย่างมาก ชาญชัย มหันตคุณ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโทเอกการตลาดจากมหาวิทยาลัยซิดนีย์