ภาพข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่

ข่าวบันเทิง Friday November 27, 2015 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท ไทย เมจิ ฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ "เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สูตรโคคิวเท็น และสารสกัด จากจมูกข้าว" ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) คอลลาเจนชนิดผง ที่ได้รับการยอมรับมาตราฐานการผลิตและมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น นำโดยผู้บริหารคนเก่ง นาย อาโอยาม่า โทชิยูกิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ( คนที่ 3 จากขวา ) และนาง มยุรา โอกาด้า จันทร์รัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ( ที่ 3 จากซ้าย ) แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สูตรโคคิวเท็น และสารสกัด จากจมูกข้าว" ( Meiji Amino collagen +CoQ10 & Rice Germ Extract ) คุณ เยลหลี - เยอราดีน แมคอินทอช (?คนกลาง )และ เปิดตัว ภาพยนตร์ โฆษณาชุดแรก ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจวันก่อน ติดตามความเคลื่อนไหวของ Meiji Amino Collagen ได้ที่ www.Meiji.co.th หรือ www.facebook.com/meijiaminocollagenthailand