ข่าวยานยนต์ Tuesday December 1, 2015 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เวิรฟ เคทีเอ็มจับมือเบิร์นรับเบอร์ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดตัวรถ 3 รุ่นใหม่ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 เกณฑ์กองทัพสีส้มพร้อมลุยทั้งกลุ่มสตรีทและออฟโรดในบูธสไตล์ Ready To Race พร้อมกับโปรโมชั่นและรถราคาพิเศษแบบจัดเต็ม บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์สัญชาติออสเตรียแบรนด์ "เคทีเอ็ม" แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 32 หรือ Thailand International Motor Expo 2015 พร้อมอวดโฉม 2รุ่นใหม่ อาร์ซี 250 (RC 250) และ 250 ดู๊ค (250 Duke) ครั้งแรกในประเทศไทยและ 1 รุ่นไฮไลต์? 1290 ซุปเปอร์ แอดเวนเจอร์? (1290 Super Adventure) บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ได้เข้าดำเนินกิจการมอเตอร์ไซค์แบรนด์เคทีเอ็ม (KTM) ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมสานต่อ Core Values 4 ด้าน ของแบรนด์เคทีเอ็ม (KTM) ได้แก่ PURITY (ความบริสุทธิ์ในการดีไซน์) แบรนด์เคทีเอ็มมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อสร้างสมรรถนะที่ดีที่สุดสำหรับมอเตอร์ไซค์ในแต่ละรุ่น โดยตัดทอนน้ำหนัก ชิ้นส่วนหรือองค์ประกอบที่เกินความจำเป็นออกเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่พร้อมลงสนามในทุกสถานการณ์ PERFORMANCE (สมรรถนะยอดเยี่ยม)สมรรถนะเป็นพื้นฐานสำคัญของแบรนด์เคทีเอ็มภายใต้ปรัชญา "Ready To Race" ADVENTURE(ความน่าตื่นเต้นในการขับขี่) ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ทุกครั้งที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์แบรนด์เคทีเอ็ม เพื่อเพิ่มความท้าทายให้กับตัวผู้ขับขี่ และ EXTREME (ความท้าทายในผลิตภัณฑ์) เคทีเอ็มมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นทุกแบบให้สอดคล้องกับ Core Values ทั้ง 4 ด้านของเรา โดยทางเบิร์นรับเบอร์พร้อมรุกตลาดประเทศไทยกับรถมอเตอร์ไซค์ทั้งหมด 12 รุ่นในกลุ่มสตรีทและออฟโรดอย่างเต็มตัว คุณภูมินทร์ นิวาตวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "ในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์แบรนด์เคทีเอ็ม พร้อมทั้งได้พบกับสาวกแบรนด์สีส้มครั้งแรกอีกด้วย ทั้งนี้บริษัทฯ จะเปิด KTM Flagship Bangkok ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ครั้งแรกที่ประเทศไทย ณ โครงการ เอ แสควร์ ซอยสุขุมวิท 26 เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับสาวกแบรนด์เคทีเอ็มแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็นโชว์รูมผลิตภัณฑ์ ศูนย์บริการ และกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่เราวางแผนและเตรียมพร้อมให้กับผู้หลงใหลแบรนด์สีส้มอย่างเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะพัฒนาแบรนด์ให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเคทีเอ็มและเติบโตอย่างมั่นคงในตลาดมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยภายใต้ปรัชญา "Ready To Race" ในทุกๆ ด้านอีกด้วย" สำหรับรถที่บริษัทฯ นำมาเปิดตัวในครั้งนี้มี 3 รุ่น ดังนี้ เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ แอดเวนเจอร์? (KTM 1290 Super Adventure) รถรุ่นไฮไลต์ในปี 2015 ของแบรนด์เคทีเอ็ม ที่มาพร้อมกับ Standard Equipment Package เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย พร้อมทั้ง ติตตั้งระบบไฟฟ้า และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยแบบครบวงจรที่ดีที่สุดในตลาดรถจักรยานยนต์ในปัจจุบัน อาทิ WP Suspension ระบบ MSC (Motorcycle Stability Control) ระบบ MTC Traction Control ระบบ Cruise Control เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์และแอคเซสเซอรี่ทั้งหมดที่มากับรถคันนี้ทำให้ เคทีเอ็ม 1290 ซุปเปอร์ แอดเวนเจอร์? เป็นรถที่มีความปลอดภัยสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์กำลังสูงสุดเหมาะสำหรับการขับขี่ท่องเที่ยวแบบ Enduro ซึ่งหาคู่เปรียบเทียบได้ยาก อาร์ซี 250 (RC 250) และ 250 ดู๊ค (250 Duke) แบรนด์เคทีเอ็มพร้อมขยายตลาดในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์แบบสตรีท โดยการเพิ่มมอเตอร์ไซค์รุ่น อาร์ซี 250 (RC 250) และ 250 ดู๊ค (250 Duke)ถึงแม้ อาร์ซี 200 (RC 200) และ 200 ดู๊ค ที่จัดจำหน่ายแล้วจะได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกเป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์ขนาดเครื่องยนต์ขนาดกลางที่ต้องการความเร็วในการเข้าโค้งที่เร้าใจและสมรรถนะที่เยี่ยมยอดเวลาเบรคลึกและยังคงขับขี่โดยใช้ความเร็วได้นานขึ้น โดยทั้ง 2 รุ่น มาพร้อมกับน้ำหนักรถสุทธิเพียง 139 กิโลกรัม สำหรับ 250 Duke และ147 กิโลกรัม ในรุ่น RC 250 ซึ่งด้วยน้ำหนักที่เบาลงนี้ทำให้ตอบโจทย์ผู้ขับขี่ที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะในการเข้าโค้งด้วยการใช้ความเร็วสูงสุดและเพิ่มความสามารถในการเบรคชะลอความเร็วของรถช้าที่สุดตลอดจนการทำให้รถทรงตัวอยู่ได้นานที่สุดอีกด้วย ทั้ง 2 รุ่นใหม่นี้ จึงถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์อีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับสมรรถนะในรถขนาด 250 ซีซี ที่มีความน่าเชื่อถือ คงทน และใช้ขับขี่ได้จริงไม่ว่าจะเป็นการขับขี่เพื่อเดินทางไปทำงานในแต่ละวันหรือเป็นกิจกรรมอดิเรกที่โปรดปรานในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเพียงเพื่อใช้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทำให้มอเตอร์ไซค์ เคทีเอ็มรุ่น RC 250 และ 250 Duke ใหม่นี้ถือเป็นต้นกำเนิดของมาตรฐานรถขนาด 250 ซีซีไปแล้ว นอกจากนี้ทางเคทีเอ็มยังได้นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษมากมายให้เฉพาะกับผู้ที่มาร่วมงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นราคาพิเศษช่วงแนะนำ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งและกิ๊ฟท์เซ็ตจากกลุ่ม แอคเซสเซอรี่ของเคทีเอ็ม PowerWear และ PowerParts พร้อมทั้งข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สามารถพบกับเราได้ที่บูธหมายเลข G01-1 และสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆ ของเคทีเอ็มได้ทางwww.KTM.com หรือทางช่องทาง Facebook (www.facebook.com/KTMThailandOfficial)