โปรโมชั่นฉลองรูปโฉมใหม่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส สุราษฎร์ธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday December 2, 2015 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น ฉลองรูปโฉมใหม่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น 3 โลตัส สุราษฎร์ธานี มอบส่วนลดมากมายให้นักอ่าน อาทิเช่น สมัครสมาชิก SE-ED Card เพียง 150 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท สมุดระบายสีสุดฮิต พร้อมสีไม้ ลดราคาพิเศษ และจับตาให้ดีกับสินค้านาทีทอง หมดแล้ว หมดเลย! รายละเอียดโปรโมชั่น • สมัครสมาชิก SE-ED Card อายุการใช้งาน 4 ปี ราคาเพียง 150 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท และ คูปองส่วนลดเดือนเกิด 15% • สมุดระบายสี สุดฮิต พร้อมสีไม้ ลดราคาพิเศษ *เฉพาะเล่มที่ร่วมรายการ • หนังสือราคาพิเศษ ลดสูงสุด 20% • เครื่องเขียน และอุปกรณ์การเรียน ลดสูงสุด 20% • สินค้า Hot Price o กระเป๋าราคาสุด WOW ตั้งแต่ 150 – 850 บาท **เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ o เครื่องปั่น Elvira Grab & Go เพียง 1,190.- ปกติ 2,300.- o กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ เพียง 399.- ปกติ 950.- • ทุกใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อ… o กระเป๋า Sporty Backpack เพียง 1,190 ปกติ 2,395 บาท o กระเป๋าเดินทาง Huskies 20 นิ้ว+24 นิ้ว เพียง 3,490 บาท ปกติ 12,990 บาท o ไม้เท้าอเนกประสงค์ รุ่น Carry Staff เพียง 490 บาท ปกติ 1,290 บาท • สินค้านาทีทอง หมดแล้ว หมดเลย! ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ย. – 13 ธ.ค. 58 ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โลตัส สุราษฎร์ธานี เท่านั้น * เพิ่มเติมคลิ๊ก : https://se-ed.com/s/cCVh