ซาโลร่าตั้งเป้าใหญ่ทางแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์ โปรโมชั่น Black Friday และ Cyber Monday ผ่านทางแอพพลิเคชั่นของซาโลร่า

ข่าวทั่วไป Monday November 30, 2015 18:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--ซาโลร่า ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ของเอเชีย นำทัพด้านแฟชั่น mobile commerce (m-commerce) ใน Black Friday และ Cyber Monday มอบสิทธิพิเศษเฉพาะทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อเชื่อมผู้บริโภคเข้ากับโปรโมชั่นสุดพิเศษในทุกที่ทุกเวลา จากที่กลุ่มผู้บริโภคหันมาใช้โทรศัพท์เพื่อการช้อปปิ้งที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ซาโลร่าจึงจะจัดให้มี Black Friday และ Cyber Monday มอบข้อเสนอสุดพิเศษผ่านทางเอพพลิเคชั่นโดยเฉพาะ ความพิเศษในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ลูกค้าจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าสูงสุดถึง 80% เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีก 15% เมื่อใช้คูปอง สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางซาโลร่าแอพพลิเคชั่น เนื่องด้วย m-commerce เติบโตขึ้นอย่างมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการซื้อของคนส่วนมากเป็นสินค้าในหมวดหมู่เสื้อผ้าและเครื่องประดับ. จึงส่งเสริม "Customer-First" กลยุทธ์ทางด้านแอพพลิเคชั่นโทรศัพท์ของซาโลร่า ซึ่งรองรับทั้งในระบบ Android และ iOS เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายจากการช้อปในทุกที่ ทุกเวลา ความสามารถในการเชื่อมตะกร้าสินค้าของลูกค้าในทุกๆช่องทางการซื้อ จะมอบประสบการณ์การซื้ออย่างไร้ข้อจำกัดให้แก่พวกเขา การดีไซน์ที่สอดคล้องกันระหว่างหน้าเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นจะสร้างความคุ้นเคยให้กับลูกค้าในทุกครั้งที่เข้ามาสู่ซาโลร่า Tito Costa, Managing Director ของ ZALORA Group กล่าว "Mobile Commerce คือจุดสัมผัสสำคัญสำหรับร้านค้า เพราะผู้บริโภคหลายคนใช้เวลามากมายไปกับการซื้อสินค้าผ่านทางโทรศัพท์มือถือของพวกเขา อีกทั้งยังเป็นมากกว่าช่องทางการขาย เรามองว่าแอพพลิเคชั่นของซาโลร่าเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะเชื่อมถึงลูกค้าของเรา เพื่อที่จะชักชวน และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ให้กับพวกเขา เราสร้างแอพพลิเคชั่นโดยยึดการสะท้อนตัวตน และสร้างประสบการณ์การซื้อให้กับลูกค้าเป็นสำคัญ ซาโลร่าแอพพลิเคชั่นถูกออกแบบให้สร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้า อีกทั้งจับคู่กับความสะดวกสบาย และลักษณะพิเศษ อย่างเช่น ส่วนลดสำหรับแอพพลิเคชั่นโดยเฉพาะ เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อให้กับลูกค้า ผู้ซื้อในประเทศไทยจะได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปพร้อมส่วนลดสูงถึง 80% จากแบรนด์ที่พวกเขาชื่นชอบ เช่น Mango, e.l.f., Casio, Converse, Cheap Monday, Something Borrowed และ ZALORA Clara Chappaz, Marketing Director ของ ZALORA (Thailand) กล่าว "เมื่อมีเรื่องของความสะดวกสบายเป็นตัวผลักดัน เราจึงให้ความสำคัญกับเทรนด์ที่จะมาพร้อมกับประโยชน์ของการใช้สมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันของทุกๆคน การเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟน ทำให้ซาโลร่าสามารถหันมาสู่ช่องทางที่เป็นโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว ในปี 2557 1 ใน 3 ของยอดการสั่งซื้อสินค้าในซาโลร่ามาจากแอพพลิเคชั่น และในปี 2558 นี้ เราก็เห็นได้ว่าตัวเลขนั้นมากขึ้น ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงวิธีการสั่งซื้อสินค้าแฟชั่นที่กลุ่มลูกค้าของเราชื่นชอบ" Black Friday และ Cyber Monday ของซาโลร่าจะถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 พฤศจิกายน 2558 ที่ซาโลร่าแอพพลิเคชั่น และ www.zalora.co.th/black-friday