นิสสัน ปิ๊ง ธีม ภาพยนตร์ แอนิเมชัน “The Good Dinosaur” ส่งความสุขปลายปี ให้ทั้งลูกค้าและสังคม ภายใต้แนวคิด “GET HOME SAFELY with NISSAN”

ข่าวบันเทิง Thursday December 3, 2015 09:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--นิสสัน มอเตอร์ นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตั้งแต่ต้นปี นิสสันได้รุกอย่างต่อเนื่องในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดรวมถึงเร่งการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากลูกค้าและประชาชนที่สนใจ ดังนั้นเพื่อเป็นการขอบคุณและส่งความสุขให้กับลูกค้าและสังคม ในช่วงปลายปีที่กำลังจะก้าวสู่ปีพุทธศักราชใหม่ นิสสัน จึงได้เลือก ธีม จาก ภาพยนตร์แอนิเมชันส่งท้ายปีของดิสนีย์-พิกซาร์ เรื่อง "The Good Dinosaur" หรือ "ผจญภัยเพื่อนรักไดโนเสาร์" ซึ่งมีเนื้อหาสร้างสรรค์โดนใจ สื่อถึงความห่วงใยเฉกเช่นเดียวกับนิสสันที่มีต่อลูกค้า รวมถึงการมีส่วนร่วมดูแลสังคม ด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรม 2C ภายใต้แนวคิด "GET HOME SAFELY with NISSAN" หรือ "กลับบ้านอย่างปลอดภัยกับนิสสัน" ทั้งกิจกรรมการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) กับลูกค้าในวันพ่อแห่งชาติ พร้อมทำแคมเปญบริการหลังการขาย "กลับบ้านอุ่นใจ ได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสัน" ให้การตรวจเช็คสภาพรถให้ลูกค้าฟรี และกิจกรรมซีเอสอาร์ (CSR) ให้บริการฟรีรถตู้รับส่งจากนิสสันแก่นักเรียนนักศึกษาอย่างปลอดภัยหลังชมภาพยนตร์ พร้อมกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการมอบโอกาสให้น้องๆ จากมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทย ร่วมชมภาพยนตร์อีกด้วย โดยเริ่มจากกิจกรรมการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) จากทางผู้จำหน่ายฯทั่วประเทศ ด้วยการจัดกิจกรรมให้ลูกค้านิสสันคู่พ่อลูกมาชมภาพยนตร์ฟรีในวันพ่อแห่งชาติวันที่ 5 ธันวาคม 2558 รวมทั้งสิ้นกว่า 2,000 ใบซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบริการหลังการขายเพื่อมอบความสุขความห่วงใยให้กับลูกค้านิสสัน ภายใต้แคมเปญพิเศษ "กลับบ้านอุ่นใจ ได้ลุ้นโชคใหญ่กับนิสสัน" โดยให้บริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี 28 รายการ ซึ่งลูกค้าที่นำรถเข้ามาตรวจสภาพและใช้บริการเพิ่มเติมอื่นๆ ที่มีค่าใช้จ่ายต่อใบเสร็จมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไปจะได้รับชุดของที่ระลึกจากภาพยนตร์ พร้อมสิทธิ์ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายจากนิสสันอีกด้วย สำหรับด้านกิจกรรมเพื่อสังคมหรือซีเอสอาร์ (CSR) นอกจากจะจัดให้บริการฟรีรถตู้โดยสารรุ่น บิ้กเออร์แวนรับส่งตามจุดต่างๆที่กำหนดแก่นักเรียนนักศึกษาอย่างปลอดภัยหลังชมภาพยนตร์แล้วนั้น ยังได้มีการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมจินตนาการ สร้างรอยยิ้มและเปิดโอกาสให้เยาวชน ได้ร่วมชมภาพยนตร์แอนิเมชัน ที่มีเนื้อหาสร้างสรรค์ สามารถสร้างรอยยิ้มและความประทับใจ จึงได้เชิญน้องๆ จากมูลนิธิศุภนิมิตรแห่งประเทศไทย จำนวน 400 คน มาชมภาพยนตร์ในวันที่ 12-13 ธันวาคม พร้อมจัดกิจกรรมเสริมอื่นๆให้เด็กๆ ได้มีสนุกกันอีกด้วย นายประพัฒน์ ยังกล่าวเสริมไว้ว่า "เชื่อว่ากิจกรรมนี้จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้า และสังคมไปพร้อมๆ กัน ซึ่งในการพัฒนาสินค้าและบริการ นิสสันยึดความสุขของลูกค้าเป็นสำคัญ นั่นคือจะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ใช้รถของเราอย่างมีความสุข ทำอย่างไร ลูกค้าของเราที่มารับบริการจะมีรอยยิ้ม และ ทำอย่างไรที่จะทำให้สังคมที่เรามีส่วนร่วมเป็นสมาชิกอยู่ มีความยินดีที่มีเราอยู่ในสังคม ซึ่งในอนาคตสิ่งที่นิสสันกำลังมุ่งพัฒนาก็คือ การมีส่วนในการสร้างความสมดุลให้กับสังคม สิ่งแวดล้อม และการใช้รถ ซึ่งในอนาคตรถยนต์จะต้องไร้มลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และจะต้องเป็นมิตรกับสังคมรวมถึง การใช้รถบนท้องถนนจะต้องมีความปลอดภัยมากขึ้น" นิสสัน ก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ . 2476 และเริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 โดยมีนโยบายมุ่งที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า (Innovation that Excites) ทำให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการใช้รถของนิสสัน ขณะที่ในด้านสังคมนิสสันมุ่งการมีส่วนร่วมในการเพิ่มพูนความสุข และเพิ่มชีวิตชีวาให้กับคนในสังคม รวมถึงการมีส่วนร่วมสร้างและธำรงไว้ซึ่ง ท้องฟ้าสิ่งแวดล้อมและ โลกที่สดใสน่าอยู่สำหรับคนรุ่นใหม่ในอนาคต ตามแนวคิดของการเป็นประชากรภายใต้โลกสีฟ้าสดใส หรือ Nissan Blue Citizenship