สมาคมมิตรภาพไทย-จีน จับมือ อ.ส.ม.ท. และ สถานีโทรทัศน์มณฑลกวางสี ประเทศจีน จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจในการก่อตั้งความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ ด้านวัฒนธรรมไทย-จีน

ข่าวบันเทิง Thursday December 3, 2015 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น สมาคมมิตรภาพไทย-จีน โดย ท่าน กร ทัพพะรังสี นายกสมาคมฯ จับมือกับ บริษัท อ.ส.ม.ท. จำกัด (มหาชน)และ สถานีโทรทัศน์มณฑลกวางสี ประเทศจีน ด้วยการสนับสนุนของ บริษัท ไรซ์ คัลเจอร์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าลิขสิทธิ์หนัง, ละครโทรทัศน์, ภาพยนตร์และซีรี่ย์ชื่อดังจากทั่วโลก โดยการจัดงานในครั้งนี้ภายใต้วัตถุประสงค์ เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 40 ปีความสัมพันธ์การทูตไทย-จีน, แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกัน นำเสนอมุมมองใหม่ของความเป็นจีนผ่านละครโทรทัศน์เรื่อง "ลิขิตรัก ลิขิตใจ" ในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงในฐานะตัวแทนความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ประเทศและนักแสดงจากละครดัง "ลิขิตรักลิขิตใจ" "เห้อกัง" ผู้รับบท เหอหนาน, "เจิง หย่ง ถี" ผู้รับบท เย่ถ่าน บินตรงจากประเทศจีนมาร่วมงานนี้ด้วย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน และร่วมทำข่าวประชาสัมพันธ์ พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจในการก่อตั้งความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ ด้านวัฒนธรรมไทย-จีน และ งานแถลงข่าวละครโทรทัศน์เรื่อง ลิขิตรักลิขิตใจ ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 6 อาคารปฏิบัติการ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)