ขอเชิญร่วมฟังการแถลงข่าวและลงนามในสัญญาร่วมทำ E-commerce

ข่าวทั่วไป Monday October 2, 2000 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.-- เอธนิคเอิร์ธ ดอท คอม
เนื่องด้วย บริษัทเอธนิคเอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการให้บริการบนอินเตอร์เน็ต ได้จัดให้มีการแถลงข่าว และลงนามในสัญญาการดำเนินธุรกิจร่วมกันระหว่าง บริษัทเอธนิคเอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัท เอ็ม บี เค พร็อพเพอร์ตี้ส์ แอนด์ ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัดในการจัดทำ E-commerce บนเวปไซต์ Shopee.com ซึ่งเป็นเวปไซต์ที่รวบรวมร้านค้ากว่า 10,000 ร้านที่มีอยู่จริงบนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วเอเชีย การร่วมมือในครั้งนี้ ถือว่าเป็นก้าวสำคัญของบริษัท เอ็ม บี เค พร็อพเพอร์ตี้ส์ แอนด์ ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัดในการเข้ามาสู่ระบบ Shopping online และตอบรับโลกยุค 2000
การลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 5 ตุลาคม 2543 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่บริษัท เอ็ม บี เค พร็อพเพอร์ตี้ส์ แอนด์ ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นการลงนามระหว่างระหว่าง คุณรัมภา เบญจรัตนาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ Mr. Shayne L. Van Vlerken, Operation Director บริษัท เอธนิคเอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง จำกัด และ คุณประคอง ลีละวงศ์ กรรมการผู้อำนวยการ คุณเขมภัทร นิสสัยสรการ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอ็ม บี เค พร็อพเพอร์ตี้ส์ แอนด์ ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ภายหลังจากการลงนามแล้ว จะมีการตอบข้อซักถามของสื่อมวลชน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณณัฐณิชา จิตบรรจง
ประชาสัมพันธ์