ภาพข่าวสมาคมกีฬาบริดจ์ จับมือธนาคารกรุงเทพ จัด37thBangkok Bank Asean Bridge Club Championships 2015’ การแข่งขันกีฬาบริดจ์คลับทีม ใหญ่สุดในอาเซียน 2-6 ธค.58

ข่าวกีฬา Friday December 4, 2015 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ธ.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น ชิงแชมป์อาเซียน คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช (คนที่6จากซ้าย) ประธานสหพันธ์ Asia Pacific Bridge Federation และ นายกสมาคมกิตติมศักดิ์ สมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายชยวัฒน์ พิเศษสิทธิ์ (คนที่5จากซ้าย) นายกสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย ร่วมจัดการแข่งขันกีฬาบริดจ์ประเภทคลับทีม '37th Bangkok Bank Asean Bridge Club Championships 2015' รายการใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยมีธนาคารกรุงเทพเป็นผู้สนับสนุน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-6 ธันวาคม 2558 ที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ โดยมีนางวัลลภา สว่างโสภากุล (คนที่4จากซ้าย) อุปนายกสมาคมกีฬาบริดจ์แห่งประเทศไทย และนางสุนิสา วัฒนสุข (คนที่3จากซ้าย) เลขาธิการการจัดการแข่งขัน เข้าร่วมงาน ณ ห้องราชมณเฑียร โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้