ภาพข่าวสีฟ้า ร่วมสนับสนุน โครงการ สมาร์ท จ็อบ เซ็นเตอร์ กระทรวงแรงงาน

ข่าวทั่วไป Sunday December 6, 2015 19:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นางสุวรรณา เอี่ยมสอาด ผู้อำนวยการศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ให้การต้อนรับ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล แผนกสรรหาบุคลากร บริษัท ห้องอาหารสีฟ้า จำกัด ในโอกาสนำทีมงานเข้าร่วมบันทึกเทป ให้ข้อมูลในฐานะสถานประกอบการการบริการด้านอาหารในร้านอาหาร ที่ได้เลือกใช้บริการ ศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย (Smart Job Center) ผ่านการให้บริการ ด้วยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาลดขั้นตอนการปฏิบัติงาน ที่ทันสมัย ครอบคลุม รวดเร็วในการสรรหาบุคลากรรุ่นใหม่เข้าร่วมทำงานภายในองค์กร เพื่อให้เกิดความสะดวกรวดเร็ว แก่ผู้ใช้บริการทั้งนายจ้างและคนหางาน ทำให้ปัญหาการว่างงานลดลง ลดปัญหาการว่างงาน ทำให้ประชาชนมีรายได้ที่พอเพียงและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และก่อให้เกิดความพึงพอใจทั้งผู้ประกอบการ และลูกจ้างสูงสุดผ่านรายการเดินหน้าประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย พร้อมประชาสัมพันธ์โครงการ Smart Job Center ศูนย์บริการจัดหางานเพื่อคนไทย