AMAZING THAILAND GRAND SALE & GRAND SERVICE ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 14, 2001 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต รับ AMAZING THAILAND GRAND SALE & GRAND SERVICE จัดมหกรรมลดราคา 10-80% จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 140 ร้าน ตั้งแต่วันนี้ -31 กรกฎาคม นี้ พร้อมจัดงาน ถักทอผ้าแพรพรรณ ปลุกกระแสนิยมไทย สยองนโยบายท่องเที่ยว
นางสาวอรพิน ศิริจิตเกษม ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษํทรังสิตพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสนับสนุนให้คนไทยนิยมใช้ของไทยซื้อสินค้าไทยเพื่อเงินตราไม่รั่วไหลออกนอกประเทศ โดยร่วมสนับสนุนกิจกรรม AMAZING THAILAND GRAND SALE & GRAND SERVICE ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยซึ่ง ได้รับความ ร่วมมือจากร้านค้าภายในศูนย์การค้ากว่า 148 ร้านค้า ร่วมลดราคาสินค้าและบริการตั้งแต่ 10-80% มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า โทรศัพท์มือเฟอร์นิเจอร์ ร้านทอง ร้านอาหาร และ สถาบันการศึกษาอาทิพีน่าเฮาส์ โดมอน เอสปรี จิออดาโน่ ร้านยูโฟ เท็น แอนด์ โค บานเสื่อ ป็อปร๊อก บาจา ฟินดิจสามารถ อีเทรดดิ้ง แซทเทิลไลท์ เอสบีเฟอร์นิเจอร์ คอนเซ๊ป ดีไซน์ เซ็นเตอร์ อินเด็กซ์เฟอร์นิเจอร์เซ็นเตอร์ โฮมดีไซน์ เทรนดีไซน์ ห้างทองทวีชัย5 ห้างทองทองใบ ห้างทองเยาราช ห้างทองเทียนโต๊ะกังร้านวชิรปราการ คาลิโกแจ็ด สถาบันบางกอกแดนซ์ โรงเรียนสอนศิลปะต้นศิลป์ โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก (OKLS) เป็นต้น โดยเริ่ามตั้งแต่ 1 มิถุนายน-31 กรกฎาคม 2544
พร้อมกันนี้ ศูนย์การค้ายังสนับสนุนการซื้อของไทยใช้สินค้าไทยโดยฝีมือคนไทย โดยได้ จัดงานถ้กทอแพรพรรณ โดยภายในงานจำหน่ายสินค้าประเภทผ้าไทยอาทิ ผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าบาติกเครื่องจักรสาน เครื่องหวาย ฯลฯ ขึ้นระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม-5 สิงหาคม นี้ ที่ชั้น BF อีกด้วย
โดยที่ผ่านมาการร่วมโคลงการ AMAZING THAILAND GRAND SALE & GRAND SERVICE ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพบว่าลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นรวมทั้งมีนักท่องเที่ยวเข้ามาซื้อสินค้าเพิ่มขึ้นจากช่วงปกติด้วยเช่นกัน นางสาวอรพิน กล่าว
ขอเชิญสนองนโยบายท่องเที่ยวไทยกับมหกรรมลดราคา10-80%ในโคลงการ AMAZIND THAILAND GRAND SALE & GRAND SERVICE ตั้งแต่วันนี้ -31 กรกฎาคม 2544 พร้อม สนับสนุนการซื้อสินค้าฝีมือคนไทยในงานถักทอแพรพรรณ ระหว่าง วันที่ 27 กรกฎาคม - 5 สิงหาคม ณ ชั้น BF ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์และกิจกรรมศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต โทร. 958-0011 ต่อ 1036, 1821--จบ--
-นห-