sloggi ชวนสาวๆต้อนรับปี 2016 ด้วยคอลเลกชัน เจ้าลิงน้อยแสนซน รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2015 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ เสรี ตรีขจรศักดิ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ขอต้อนรับปีใหม่ 2016 ด้วยลายสกีนเจ้าลิงน้อยแสนซน ซึ่งเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตรในปีนี้ ด้วย 2 ซีรีย์ที่นำความแสนซนปนความน่ารัก มาดีไซน์ชุดชั้นในสล็อกกี้ให้ลุคที่เป็นสาวสนุกสนาน สดใส ขี้เล่น แฝงไว้ซึ่งความทะมัดทะแมงในแบบสาวยุคใหม่ที่เน้นทั้งความสวยงามและความสบายในการสวมใส่ชุดชั้นใน จึงเป็นการผสมผสานระหว่างผ้าลูกไม้ทอลายสวยหวาน นิ่ม เบาสบายไม่ระคายเคืองและผ้าคอตตอนอ่อนนุ่มละมุนผิวตามแบบฉบับของสล็อกกี้ ซีรีย์แรก sloggi Lucky Monkey (สล็อกกี้ ลักกี้ มังกี้) จะมีรูปแบบเต้าเรียบ เสริมดันทรงแบบถอดได้ช่วยให้เนินอกสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มความสนุกด้วยลายสกรีนรูปลิงด้านข้างเต้าทรงด้านข้างลำตัว ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้เพิ่มความสวยหวาน มีเอ็นเพื่อช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้างให้เนียนเรียบ สายบ่าถอดได้ เล่นสีสดตัดกันกับตัว ช่วยให้ดีไซน์โดดเด่นยิ่งขึ้น กางเกงในทรงฮิปส์เตอร์ สวมใส่สบาย ด้วยผ้าคอตตอน ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้นุ่มสบายช่วงขอบขาด้านข้างถึงขอบขาด้านหลัง พร้อมลายสกรีนรูปลิงบริเวณสะโพกด้านหลัง ซีรีย์ที่สอง sloggi Monkey Around (สล็อกกี้ มังกี้ อราวด์) รูปแบบเต้าทรงแบบดีพ วี (Deep v) เสริมดันทรงในตัว ช่วยให้เนินอกอวบอิ่มชิดอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยผ้าพิมพ์ลายรูปลิงทั้งตัว ตกแต่งขอบเต้าด้านหน้าด้วยลูกไม้ ด้านข้างมีเอ็นเพื่อช่วยเก็บกระชับเนื้อด้านข้างให้เนียนเรียบ สายบ่าด้านหลังปรับเป็นแบบไขว้ได้ ช่วยให้สามารถปรับเข้ากับการแต่งตัวที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี กางเกงในทรงฮิปส์เตอร์ สวมใส่สบาย ด้วยผ้าคัตตอนพิมพ์ลายรูปลิงทั้งตัว ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้นุ่มสบายบริเวณขอบเอว คอลเลกชันเจ้าลิงน้อยแสนซนนี้ถือเป็นคอลเลกชันสุดพิเศษสำหรับความสนุกสนานและการเฉลิมฉลองสำหรับการเริ่มต้นปีอย่างแท้จริง สาวๆสล็อกกี้ไม่ควรพลาดกับคอลเลกชันเจ้าลิงน้อยแสนซนมี 2 สี ได้แก่ สีกรมท่า และสีแดงสด ราคา 1,190 บาท กางเกงในราคา 390 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์สล็อกกี้ทั่วประเทศ