คุณโต้ง-รติยา จันทรเทียน แห่งพาซาญ่า นำทีมจัดงานเซลล์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย

ข่าวทั่วไป Tuesday December 8, 2015 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--FYI งานเซลล์แห่งปีของพาซาญ่าที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว โดยปีนี้คุณโต้ง-รติยา จันทรเทียน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด (พาซาญ่า) เป็นแม่งานนำทีมจัดงานชื่อโก้ พาซาญ่า แกรนด์ เซลล์ ชาร์จพลังใจ ให้ชีวิต ที่ชาร์จพลังใจได้สมชื่อจริงๆ ด้วยส่วนลดสุดพิเศษ 30 – 80 % จากพาเหรดชุดเครื่องนอน หมอนอิง ผ้าห่ม ผ้าคลุมเตียง ผ้าม่านสำเร็จรูป พรมตกแต่ง Bean Bag และของแต่งบ้านพร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเกม มากมายอีกทั้งกิจกรรมนาทีทองที่คุณห้ามพลาด และพิเศษสุดสำหรับสมาชิกพาซาญ่าที่สามารถนำคะแนนสะสม มาแลกสินค้าฟรีในงานนี้ อยากรู้ว่างานเซลล์กระหน่ำเป็นอย่างไรขอเชิญที่ Factory Outlet โรงงานพาซาญ่า จังหวัดราชบุรี , สาขาอาคาร สินสาทร , สาขาทองหล่อ , สาขาแม่กลอง , สาขาชะอำ , สาขาเขาใหญ่ , สาขาหัวหิน สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาขอเชิญ เลือกสรรสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.pasaya.com และ Facebook Fan page ของ PASAYA ตั้งแต่วันนี้-ถึง 13 ธันวาคม 2558 เห็นคุณโต้ง-รติยา ยุ่งขิงจัดงานเป็นพายุแบบนี้ น่ายกตำแหน่ง สุดยอด MD แห่งปี พร้อมดาวอีก ล้านดวงให้เลยค่ะ นี่ไม่เกี่ยวกับเรื่องส่วนลดเลยจริงจริง